Toàn quốc Chọn gạch ốp tường tốt cho bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanhruby, 16/7/16.

 1. hanhruby

  hanhruby Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chọn gạch ốp tường phòng tắm nhiều người tiêu dùng quá lúng túng chưa biết làm sao để chọn mua đá granite cho thích hợp và túi tiền và không gian, bố cục trong nhà tắm.
  Hiện tại , nhiều người hay sử dụng mấy gam màu tươi sáng, màu sắc tươi vui cho nhà tắm cùng nguyên liệu được ưa chuộng là sứ. Mặc dù vậy hiện nay, đá hoa cương hoặc là đá ốp lát có màu sắc yêu thích sang trọng, gần gũi cùng bỗng dưng và thích hợp với kiến trúc đương đại ở châu Âu. Để chọn đá ốp lát phòng tắm của bạn đẹp hơn, bạn nên chăm chút để chọn lọc kích thước của đá ốp lát.
  Khi chọn lọc đá ốp lát cho phòng tắm và nhà vệ sinh, mỗi người bản thân chúng tôi cần lưu ý kích thước gạch phù hợp là 30x60, gạch 60x60, 30x80 hoặc 40x80 cm. Đặc biệt, 30x60 cm gạch kích thước phòng tắm là phổ biến nhất. Định dạng này có thể được sử dụng cho tất cả những khu vực của nhà vệ sinh, phòng tắm, luôn cả mấy khu vực quá nhỏ của căn phòng.
  Thời điểm bạn chọn phòng đá ốp lát lớn nhất sẽ lớn hơn và cởi mở hơn. Bên cạnh đó đá ốp lát lớn làm mạch ít hơn thời kỳ được phối hợp như vậy nó sẽ dễ dàng hơn cho nền sạch hơn, nền sẽ ít bẩn và nhiều hơn nữa, và một bề mặt sàn nhỏ, mạch sẽ dễ nhìn hơn.
  Tấm đá ốp lát phòng tắm, bạn có thể trải rộng theo chiều ngang hoặc giả theo chiều dọc tùy thuộc vào sở thích và đặc điểm của những kích thước của căn phòng. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn đá hoa cương ngang sẽ tạo ra một chưa gian rộng lớn hơn, và làm theo cách của bạn cùng chưa gian tiếp tuyến có vẻ cao, cởi mở hơn. giá gạch lát nền hiện tại rất phù hợp với mọi gia đình nên bạn không cần quá lo lắng khi chọn lựa
  Nếu ốp cạnh, bạn nên dựa vào chiều cao và thiết kế của tường phòng tắm cho thích hợp và ưu việt. Nếu phòng tắm hoặc giả là nhà vệ sinh với chiều cao khoảng 2 mét, bạn nên tiếp tuyến 1 rim. Nếu đầu 2,1m2 2 hoặc giả cao hơn cùng khuyên. Bạn có thể sử dụng loại kích thước vành 06x60 tối đã có sẵn để tạo ra mọi đường viền phay.
  Bạn có thể đến showroom 351 Trường Chinh để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết bán giá rẻ nhất hà nội , đảm bảo quyền lợi của khách hành
  Chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt