Hà Nội Chọn ghế văn phòng giá rẻ bền và đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 17/2/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ghế văn phòng có nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau như chân xoay, chân quỳ, ghế tựa, ghế xếp, ghế gỗ. Vậy mẫu ghế nào sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn?
  Tiêu chí để chọn ghế cho văn phòng phải căn cứ vào đặc thù công việc tại doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một vài dòng ghế văn phòng chính cùng không gian nên sử dụng của mỗi loại ghế.
  + Ghế xoay văn phòng: ghế xoay có sự linh hoạt cao, có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp. Mẫu ghế thích hợp sử dụng trong các văn phòng có đặc thù công việc cần di chuyển, vận động quanh khu làm việc nhanh chóng. Nhân viên phải thường xuyên tìm tại liệu trong khu làm việc. Sự linh hoạt của ghế sẽ giúp người sử dụng dễ dàng xoay người lấy tài liệu.
  [​IMG]
  Ghế xoay văn phòng
  + Ghế gấp: Ghế gấp có ưu điểm có thể gấp lại sau khi sử dụng, ghế thích hợp sử dụng trong các phòng làm việc có diện tích nhỏ. Sử dụng cùng các mẫu bàn làm việc có vách ngăn, chia ô cho mỗi nhân viên.
  + Ghế chân quỳ: Ghế chân quỳ là dạng ghế tĩnh, khó di chuyển khi ngồi, tạo không gian yên tĩnh cho căn phòng. Chính vì vậy, ghế thích hợp sử dụng trong các phòng họp.
  [​IMG]
  Ghế chân quỳ
  + Ghế tựa: Ghế tựa có thiết kế vững chắc, cố định, có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, ghế tựa thường được sử dụng nhiều nhất trong các hội trường lớn nhỏ.
  Mỗi loại nội thất văn phòng đều phù hợp với một không gian văn phòng riêng. Sử dụng sao cho phù hợp và hiệu quả còn tùy thuộc vào đặc thù công việc của mỗi doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Ghế gấp
  Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn loại tủ văn phòng,giá phơi đồ inox,bàn làm việc đơn giản hiện đạiphù hợp cho doanh nghiệp giữa hai dòng tủ gỗ và tủ sắt đựng tài liệu văn phòng. Cách chọn bàn văn phòng trong dòng bàn gỗ hoặc bàn chân sắt trên website chính thức của Xuân Hòa