Chọn hệ thống Magento POS bản quyền cho doanh nghiệp của bạn

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 25/2/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  POS trong thế giới kinh doanh là muốn nói đến point-of-sale. Một hệ thống Magento point of sale được sử dụng khi khách hàng gặp gỡ các nhà bán lẻ để đổi tiền cho hàng hóa hoặc dịch vụ. Trong nhiều năm qua, nó là máy tính tiền. Khi công nghệ đã hiện đại, nó thậm chí có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh của bạn.
  [​IMG]
  Có rất nhiều lợi thế cho một phần mềm POS so với một máy tính tiền. Tác dụng bao gồm kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi khách hàng trung thành, và quan trọng nhất là quản lý tiền mặt. Nếu doanh nghiệp không may "mất mát" hoặc thông qua tính toán sai lầm, lỗi nhập dữ liệu hoặc chỉ trộm đồng bằng.Hệ thống POS tốt nhất của chúng tôi có thể giúp ngăn ngừa nhiều vấn đề này bằng cách tự động nhiều thao tác giao dịch, từ quét mã vạch sản phẩm để chiếm cho sự thay đổi. Một nhà hàng chúng tôi biết họ tiết kiệm khoảng $ 200 một tuần khi họ cài đặt một hệ thống POS cho cửa hàng của họ.
  Có một số cân nhắc khi lựa chọn một hệ thống POS . Bạn cần phải hiểu những gì tài chính của bạn đang có. Có nhiều hệ thống có sẵn mà cung cấp phần cứng miễn phí và không phí cài đặt nhưng tính lệ phí cao cho phép bạn kết nối với các trang web để truy cập vào dữ liệu của bạn cũng như cập nhật liên tục và nâng cấp hệ thống. Mặt khác, có những hệ thống có giá một vài ngàn đô la để mua và cài đặt nhưng sau đó không có tính bảo trì hàng tháng. Tình hình tài chính hiện tại của bạn sẽ ảnh hưởng đến các loại hệ thống bạn có thể đủ khả năng.
  [​IMG]
  Một xem xét thứ hai là loại hình kinh doanh mà bạn đang ở. Một số hệ thống POS được viết cho các ngành công nghiệp khách sạn và có các tính năng, chẳng hạn như, đặt bàn, theo dõi tip, vv Các hệ thống khác có ý nghĩa hơn đối với bán lẻ thẳng với một hàng tồn kho tiêu chuẩn với mã vạch và theo dõi hàng tồn kho. Một số nhà cung cấp đã được viết các hệ thống tương thích với nhiều loại của các doanh nghiệp nhưng nó trả tiền để đảm bảo rằng hệ thống mà bạn chọn là thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  nhà cung cấp phần mở rộng Magento cuối cùng, bạn muốn mua một hệ thống từ một người có uy tín dịch vụ khách hàng tốt . Do nhiều doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào các hệ thống POS chính xác và đáng tin cậy làm việc, bạn cần phải chắc chắn rằng sự hỗ trợ bạn cần là có sẵn khi bạn cần nó. Kiểm tra Internet cho thông tin trên cả các đại lý và các công ty POS để xem những gì người khác đang nói về sự hỗ trợ của họ. Cũng yêu cầu các nhà bán lẻ khác trong khu vực dành cho kinh nghiệm của họ. Cuối cùng, hãy hỏi để tham khảo. Bất kể bạn đang trả tiền lên phía trước hoặc hàng tháng, bạn sẽ phải thực hiện một cam kết tài chính đáng kể và bạn muốn chắc chắn rằng nó sẽ giúp công ty của bạn thay vì tăng mức độ căng thẳng của bạn.
  Một hệ thống POS là một công cụ vô giá, và tất cả các doanh nghiệp cân nhắc việc mua một, nhưng chắc chắn nó trả tiền để dừng lại và suy nghĩ, đánh giá và chọn một trong đó là đúng cho bạn.
   
 2. bathin016

  bathin016 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Up .................... Up ..................
   
 3. giangthanh

  giangthanh New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công nhận bây giờ có nhiều hệ thống được xây dựng rất nhiều cũng như việc quản lý và thiết lập thêm chặt chẽ của những người lập trình viên