Toàn quốc Chọn kem chống nắng thế nào là đúng ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Mỹ phẩm HANA, 2/11/15.

 1. Mỹ phẩm HANA

  Mỹ phẩm HANA Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kem chống nắng được chia làm hai loại : Kem chống nắng vật líkem chống nắng hoá học.Vậy bạn hiểu thế nào về 2 dòng kem chống nắng đó
  Kem chống nắng vật lý:

  • Nguyên lý hoạt động: tạo lớp màng chắn bảo vệ giúp ngăn chặn, phát tán và phản xạ tia UV, khiến chúng không thể xuyên qua da được. Kem nằm trên bề mặt da như một lớp áo, một bức tường có khả năng phản xạ lại tia cực tím. Thành phần chính của KCNVL là là Zinc oxideTitanium dioxide.
  • Ưu điểm : Bảo vệ da dưới ánh nắng tốt , lâu trôi ,nhưng đối với chị em có làn da dầu thì việc bạn nên sử dụng kem trang điểm để tăng hiệu quả tối ưu thì bạn nên dùng Kem trang điểm có thành phần chống nắng như DD cream...để ngăn tình trạng bóng dầu trên mặt
  Kem chống nắng hoá học:
  • Nguyên lý hoạt động: hoạt động như một màng lọc hóa học, bằng cách hấp thu và thẩm thấu các tia UV, chúng sẽ tự xử lí và phân hủy, phóng thích tia UV trước khi các tia này có thể làm tổn hại đến da.Bạn có thể nhìn xem trong thành phần có Zinc OxideTitanium Dioxide không, nếu có thì đó là kem chống nắng vật lý, không có thì là kem chống nắng hóa học.
  • Ưu điểm : làm tạo lớp màng chống nắng hiệu quả ,không gây bóng dầu nhưng lại không bền vững dưới nắng nên sau 2h thì bạn nên bôi lại, và phải chờ 15-20 phút để kem ngấm vào da trước khi ra nắng.
  Vậy với Zinc Oxide, Titanium Dioxide thì gel chống nắng Heliocare SPF 50 sẽ hỗ trợ chống nắng hoàn hảo cho da bạn và chăm sóc da bạn khi tiếp xúc với nắng .
  [​IMG]