Chọn két sắt như ý, khó hay dễ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 15/7/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Chọn két sắt như ý, khó hay dễ?


  Để lựa chọn được một chiếc két sắt có chất lượng cao và giá thành hợp lí không phải dễ. Do vậy, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng để bạn có thể nắm được và chọn mua cho mình sản phẩm két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  [​IMG]

  Làm thế nào để chọn đúng két sắt?

  Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một chiếc két sắt két bạc thì bạn sẽ muốn tốt nhất mà tiền có thể mua, đặc biệt là nếu bạn cần để giữ cho vật có giá trị của bạn tránh thất lạc và an toàn. Nhưng giống như tất cả mọi thứ bạn mua, nó sẽ cần phải được trong ngân sách của bạn quá. Vì vậy, làm thế nào để tìm được két sắt tốt cho gia đình hay văn phòng bạn?

  Bao nhiêu tiền thì mua hợp lý?

  Các két sắt kém chất lượng được làm từ một kim loại chất lượng yếu kém và dễ bị xuyên thủng. Két giá rẻ sẽ không có thép cường độ chịu lực cao và bên trong rỗng nên khó mà chống lại các sự đột nhập từ bên ngoài. Đôi khi nó dễ dàng mở khóa bằng các công cụ đơn giản bởi những tên trộm có tay nghề.


  Dưới đây là một số điểm quan trọng cần ghi nhớ khi bạn đang tìm kiếm một chiếc két mới:

  Giá thành– tùy vào nhu cầu và túi tiền của bạn để lựa chọn két sắt cho phù hợp không nhất thiết phải tìm mua một két giá cao nhiều công dụng mà ta lại chẳng biết sử dụng chúng vào mục đích gì.

  Trọng lượng – đa số két nặng hơn là dày đặc hơn và làm vật liệu chất lượng cao hơn. Do đó, nó là công bằng để nói rằng họ là nặng hơn thì sẽ an toàn hơn (trừ một số trường hợp).

  Loại khóa- các cơ chế khóa cần phải có chất lượng cao. Một cơ chế khóa giá rẻ cũng như là một điểm yếu trong bộ giáp an toàn của bạn!

  Thương hiệu- chọn một thương hiệu chất lượng tốt như: két sắt Hòa Phát, DongSung, Sentry... Việc phá hủy và đột nhập vào két ở các thương hiệu trên là cực kì khó khăn.

  Loại vật dụng mà bạn định chứa– tùy theo loại vật dụng bạn định chứa mà lựa chọn kít thước, công dụng và loại két bạn cần.

  [​IMG]

  Các loại két sắt két bạc khác nhau có những chức năng khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng của bạn. Tùy theo nhu cầu mà ta lựa chọn chúng cho phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm két sắt uy tín nhưng cũng có không ít các sản phẩm két sắt hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Các bạn nên tới các trung tâm tư vấn, nhà phân phối và các đại lý có uy tín để yên tâm hơn khi chọn mua và sử dụng.