Chọn khóa cho cửa gỗ tốt nhất và an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahong91, 6/8/16.

 1. hoahong91

  hoahong91 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  123
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dù xưa hay nay thì khóa cửa gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu gia chủ muốn khoác lên không gian sống vẻ sang trọng nhưng cũng gần gũi và ấm cúng.

  Tuy nhiên những cánh cửa dùng then chốt đơn sơ thì giờ đây người ta chuộng các loại khóa cửa cứng cáp với độ an toàn cao và kiểu dáng sang trọng.

  Sau đây, khóa hoàng yến giúp bạn cùng tìm hiểu một số loại khóa cửa phù hợp cho cửa gỗ.

  Khóa cửa tròn tay gạt

  Khóa cửa tròn tay gạt là dòng sản phẩm khóa cửa cao cấp với kiểu dáng và cấu tạo hiện đại phù hợp với đa dạng cửa khác nhau. Nhưng đẹp mắt nhất là được dùng cho cửa gỗ.

  Thông thường khóa cửa tròn tay gạt được sản xuất theo quy trình đúc áp lực cao, thiết kế lõi ổ khóa 2 hàng bi, chống cắt phá rất tốt, có tính bảo mật và an toàn vượt trội.

  Khóa cửa tay gạt

  [​IMG]


  Khóa cửa tay gạt là dòng khóa cửa được sử dụng khá phổ biến ở thời điểm hiện tại vì hợp thời trang lại có tình bảo vệ tốt sau những cánh cửa.

  Bên cạnh đó, khóa cửa tay gạt khi dùng cho cửa gỗ còn có ưu điểm về độ bền, tay cầm đúc đặc do đó chịu áp lực cao. Khóa cửa tay gạt có thể dùng được cho cửa gỗ 1 cánh, 2 thậm chí 4 cánh.

  Nhìn chung, khóa cửa chính tay tròn hay khóa cửa chính tay gạt đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa gỗ, an toàn và sang trọng.