Toàn quốc Chọn khối lượng giặt bao nhiêu kg là phù hợp nhất cho gia đình?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 5/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy giặt nhưng lại đang chần chừ không biết mua máy giặt bao nhiều kg thì thích hợp với gia đình mình. Vấn đề này hãy để trung tâm điện lạnh Quang Dũng giải quyết giúp bạn nhé.
  1. Xác định nhu cầu
  Việc trước tiên cần làm là xác định nhu cầu giặt giũ của gia đình bạn. Để chọn đúng công suất của máy giặt chính là khối lượng đồ giặt. Vì thế để biết chiếc máy giặt có phù hợp không trước hết phải biết nhu cầu giặt của gia đình mình như thế nào trước đã. tỉ dụ, làng nhàng một ngày nhà bạn giặt bao nhiêu xống áo, nhà bạn có bao lăm thành viên, nếu nhà có trẻ thơ thì còn phải giặt nhiều hơn với tần suất thường xuyên hơn nữa.
  Lưu ý: khối lượng giặt được ban bố trên các máy giặt thường là khối lượng quần áo khô. thí dụ, máy ghi 8 kg tức thị chiếc máy giặt đó chỉ có thể giặt tối đa một lần là 8 kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước để giặt.
  Ngoài ra, việc giặt quá ít hay quá nhiều áo quần đều không mang lại hiệu quả giặt giũ cao. Theo như A. Dũng hiện là viên chức sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội san sẻ thêm: thông thường, chúng ta chỉ nên khởi động máy giặt khi khối lượng quần áo là khoảng 70 đến 80% công suất máy để có thể đạt hiệu quả giặt gịa tối ưu nhất. Cách tính đơn giản nhất chính là bạn thử cân hoặc ước tính quần áo mà gia đình bạn đang cần giặt trong một ngày là bao nhiêu, từ đó suy ra chiếc giặt mà bạn nên mua bao lăm kg là phù hợp.
  2. Chọn công suất máy giặt
  Nên chọn khối lượng giặt dư ra khoảng từ 1 tới 2 kg để bảo đảm hiệu quả giặt sạch và phòng các trường hợp bỗng dưng cần giặt nhiều hơn hay chỉ đơn giản gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới. tỉ dụ khối lượng quần áo nhàng nhàng là 7 kg bạn nên mua loại máy giặt 8 kg hay 9kg để thoải mái dùng.
  Tham khảo cách tính khối lượng giặt qua số lượng người
  - Nếu nhà có 2 đến 3 người thì nên chọn loại máy giặt dưới 7,5kg
  - Nhà 4 đến 5 người thì nên mua máy giặt từ 7,5 đến 8,5 kg
  - Nhà trên 6 người sẽ chọn loại 8,5kg
  Việc chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ không chỉ giúp bạn hà tiện chi phí tránh mua máy dư công suất không cần thiết mà còn giúp bạn không phải hao tốn điện nước, Chúc các bạn chọn mua được kiểu máy giặt chấp thuận. Trong quá trình dùng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc chiếc máy giặt gặp bất cứ sự cố nào hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Quang Dũng một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này.