Toàn quốc Chọn loại vải may đồng phục đẹp và bền

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 23/7/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Thời trang sẽ trở nên vô cùng đơn điệu nếu không có các hoa văn, các họa tiết và đặc biệt là màu sắc. Khi chúng ta càng ngày càng chú trọng đến vấn đề diện mạo, thì ngay cả đồng phục cũng cần được thiết kế thật bắt mắt và đáp ứng được những nhu cầu về độ bền, độ thấm hút mồ hôi cũng như độ tiện nghi. Vải may đồng phục đẹp cũng đóng vai trò rất lớn. Lâm Du Yên sẽ mách cho bạn cách lựa chọn vải may đồng phục đẹp trong bài viết ngày hôm nay nhé.

  Khi chọn một loại vải may đồng phục đẹp, bạn nên xác định rõ “may đồng phục để làm gì?” Và “đối tượng mặc đồng phục là ai?”. Bởi sẽ có những loại vải khác nhau cho chúng ta lựa chọn tùy vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Ví dụ, doanh nghiệp chuyên về ngành xây dựng, các ngành công nghiệp nặng, hay là những doanh nghiệp nhà hàng khách sạn cần may đồng phục phục vụ, dong phuc tap vu sẽ có nhu cầu về vải may đồng phục đẹp là phải bền mà vẫn không mất đi sự thoải mái, tiện dụng. Trọng lượng vải và loại vải sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức bền của đồng phục. Hơn nữa, vì phải hoạt động nhiều nên doanh nghiệp nên chọn những loại vải có sức thấm hút mồ hôi và co dãn tốt. Một số loại vải thường dùng để may đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ là vải cotton, vải si Korea, vải kaki…

  [​IMG]

  Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực mà môi trường làm việc có nhiều chất hóa học, tia phóng xạ, vải may đồng phục đẹp nhiều khi cần phải được tẩm hóa chất chuyên dụng để bảo vệ người mặc khỏi tác dụng xấu của môi trường.

  [​IMG]

  Nhưng nếu bạn muốn may dong phuc cong so, thì việc chọn vải may đồng phục đẹp cũng đơn giản hơn vì bạn không bị hạn chế về các loại chất liệu cũng như họa tiết, màu sắc của vải. Dù chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng nhưng bạn cũng hãy chọn những loại vải có chất thun, có thể co dãn để thoải mái làm việc hơn. Bên cạnh đó, chọn một loại vải ít nhăn như vải len hoặc siêu len (được sử dụng phổ biến để may vest) cũng là một cách tốt để đỡ phải mắc công ủi đồ mỗi ngày bạn nhé.