Toàn quốc Chọn lựa xe điện tốt nhất như thế nào?

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi loan11, 14/3/16.

 1. loan11

  loan11 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường dạo này có rất nhiều loại xe đạp điện khác nhau, để lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện loại tốt nhất là điều không dễ dàng. Sau đây, Thế Giới Xe Điện đưa ra các tiêu chí chất lượng nhất để lựa chọn 1 chiếc xe đạp điện.

  Xe đạp điện chất lượng phải đạt các tiêu chí sau:

  1. Chất lượng :

  - Sản phẩm được làm từ công nghệ hiện đại , linh kiện uy tín . Chất lượng biểu hiện ngay khi khách hàng sử dụng như thời gian đi, quãng đường mỗi lần sạc, xe có khả năng đi trên những đoạn đường gồ ghề, có khả năng chống nước … để sắm sản phẩm chất lượng , khách hàng phải chú ý những vấn đề trên.

  [​IMG]

  2. Giá thành

  Khi sắm sản phẩm nào cùng vậy, khách hàng thường quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Giá tốt không có nghĩa là chất lượng hơn so với các dòng xe trên thị trường, đồng thời chất lượng sản phẩm không nên là chất lượng nhất. Vì thế người sử dụng phải lưu ý, tỉnh táo khi mua sắm hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả khi quá chú ý về giá cả hấp dẫn của sản phẩm

  3. Chính sách bảo hành

  Quý khách có thể thấy dòng sản phẩm nào được bảo hành lâu thì nó sẽ chất lượng, uy tín hơn so với những sản phẩm có bảo hành ngắn hạn. Chính vì vậy khi đi mua sắm hàng quý khách phải lưu ý đến chính sách bảo hành của sản phẩm và sắm cho mình sản phẩm tương thích nhất.

  [​IMG]

  4. Mua xe chính hãng

  Để đảm bảo tốt và tính ưu việt cho người dùng thì nên mua sắm xe đạp điện chính hàng. Sản phẩm có thương hiệu và chất lượng nhất đó là Thế Giới Xe Điện. Đáp ứng được các tiêu chí về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

  tất cả những dòng xe đạp điện được mang tới thị trường của Thế Giới Xe Điện đều có những công dụng mới vượt trội khác hẳn với những sản phẩm dòng xe máy điện được bày phân phối trên thị trường.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

  HOTLINE: 04.22108888 - 0967.408888 - 092.6708888 - 09949.68888

  Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Hà Nội.

  Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Hà Nội.

  Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Hà Nội.

  Showroom 4 : 284 Phố Huế . Hà Nội.

  Showroom 5 : 138 - 140 Hai Bà Trưng . Phúc Yên . Vĩnh Phúc