Toàn quốc Chọn May áo đồng phục là cả một nghệ thuật - dongphuchv.com

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi dongphuchv1, 22/9/16.

 1. dongphuchv1

  dongphuchv1 New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chọn May áo đồng phục là cả một nghệ thuật

  May đồng phục- Đồng phục là một trong những phương tiện marketing hiệu quả, nó giúp cho một tập thể doanh nghiệp tạo ra được ấn tượng mạnh trước mắt khách hàng và giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng được ghi nhớ. Do đó, việc lựa chọn được một mẫu áo đồng phục đòi hỏi người chủ doanh nghiệp phải có một con mắt đầy tinh tế và giàu chất nghệ thuật.

  Áo đồng phục hiện này có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Việc lựa chọn mẫu áo nào thích hợp cho doanh nghiệp cũng là cả một vấn đề, nói sâu hơn đó là cả một nghệ thuật. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì Công ty Đồng Phục HV là một công ty may đồng phục hàng đầu tại TP. Hà Nội, chúng tôi có sẵn các chuyên gia tư vấn để giúp các bạn thực hiện được điều đó.

  --------------oOo--------------

  BẠN HIỂU NHƯ THẾ NÀO LÀ NGHỆ THUẬT

  Theo quan điểm của các bạn thì chúng tôi chưa thể nắm rõ định nghĩa từ "Nghệ thuật" là gì nhưng theo quan điểm của chúng tôi về từ "Nghệ thuật" trong việc may đồng phục là vô cùng thú vị! Vậy đó là những nghệ thuật gì?

  1. Nghệ thuật từ việc lựa chọn

  Xét về việc lựa chọn áo đồng phục thì có rất là nhiều sự lựa chọn. Nếu như bạn biết cách lựa chọn khôn khéo thì sẽ giúp cho bạn có được mẫu áo đồng phục ưng ý. Nếu chúng tôi không có tinh ý trong việc giúp này thì có lẽ chúng tôi chưa thể phát triển bùng nổ như ngày hôm nay. Bởi vì lí do đó mà chúng tôi coi sự lựa chọn là cả một nghệ thuật, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao nghệ thuật này để đem đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

  Một số lựa chọn quan trọng chúng tôi hay tư vấn cho khách hàng gồm:

  + Lựa chọn về màu sắc

  + Lựa chọn về chất liệu

  + Lựa chọn về mẫu mã

  + .v.v.

  2. Nghệ thuật từ việc sử dụng

  Tùy theo công năng và mục đích sử dụng mà cty may đồng phục Đồng Phục HV sẽ tư vấn cách sử dụng áo đồng phục như thế nào cho đúng để việc sử dụng áo đồng phục được lâu hơn, đẹp hơn. Các lưu ý quan trọng chúng tôi hay tư vấn cho khách hàng bao gồm:

  + Cách bảo quản áo đồng phục

  + Cách giặt là áo đồng phục

  + Cách tẩy rửa áo đồng phục mà không bị phai màu

  + .v.v.

  3. Nghệ thuật từ việc truyền tải thương hiệu

  Thương hiệu là điều quan trọng nhất bởi lẽ đã dùng áo đồng phục thì các chủ doanh nghiệp đã nghĩ đến giá trị thương hiệu của áo đồng phục rồi. Nhưng để áo đồng phục truyền tải được thương hiệu thì đòi hỏi rất nhiều vấn đề từ việc:

  + Thiết kế bố cục logo trên áo đồng phục

  + Thiết kế màu nền để logo thương hiệu nổi bật hơn

  + Và còn nhiều điều bí mật mà chúng tôi không thể bật mí ở đây


  ---------------------------------------------------------------------
  Đồng phục HV – Khách hàng luôn đúng
  HOTLINE: 0912 759 738– 01667 336 093

  Website :dongphuchv.com
  Add : Ngõ 211/85 số nhà 16B Khương Trung – Hà Nội