Toàn quốc Chọn máy chạy bộ điện không phải dễ.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 3/5/16.

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122 Member

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  8
  Chọn máy chạy bộ không phải dễ. Bây giờ trên thị trường có số đông loại máy chạy bộ được PR giúp tăng cường thể lực giữ gìn vóc dáng. Nhưng việc chọn lựa sản phẩm hòa hợp là không phải đơn giản.  [​IMG]  Theo Anh Đào Anh Tuấn một chủ shop về bán dụng cụ thể thao trên đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân - Hà Nội, đang có phong trào sắm máy thể dục tại nhà. Được chuộng nhất ngày nay là các loại máy chạy bộ trên bàn trượt, chạy bộ trên không, ghế xoay, máy tập đa năng...  Mê hồn trận

  Tùy tính năng mà các máy có giá bán khác nhau. Chẳng hạn, ghế cong tập bụng có giá khoảng 500.000 đồng – 700.000 đồng/cái, xe đập tập phục hồi chức năng không dùng điện, dùng cho người lớn tuổi hoặc người đang điều trị phục hồi chức năng, giá trên 2 triệu đồng/cái. Ghế xoay loại có 4-5 chức năng (lắc eo, massage đánh tan mỡ bụng...) Giá dao động trên dưới 3 triệu đồng/cái. Loại máy tập đa năng 36 kiểu tập gồm bài tập kéo tay (tập cánh tay và lưng), bài tập kéo chân (tập bụng, eo và cẳng chân), bài tập ép mình (tập ngực và bắp tay), bài tập ngồi (tập đùi và bắp chân)... Giá trên 6 triệu đồng/cái.

  [​IMG]

  Bỏ ra một tuần để tìm hiểu về các loại máy tập thể dục tại nhà bán ở các địa chỉ, cửa hàng dụng cụ thể thao ở TPHCM và trên các website nhưng càng tìm hiểu, chúng tôi càng như rơi vào mê hồn trận nhãn hàng, giá cả. Cũng là máy chạy bộ với các tính năng như chạy bộ, massage 5 tư thế, xoay eo, tập bụng, hít đất, kiểu dáng giống hệt nhau nhưng thương hiệu thì mỗi nơi mỗi khác; giá bán chênh lệch từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng/cái. Máy chạy bộ cơ nhưng ở Metro bán 4,5 triệu đồng/cái, ở các cửa hàng thì giá từ 4 triệu đồng – 5 triệu đồng/cái.

  May chay bo điện trên dưới 20 triệu đồng/cái. Tương tự, máy chạy bộ trên không cũng có rộng rãi giá, rẻ nhất khoảng 2triệu – 2,5 triệu đồng/cái, đắt nhất 5 triệu đồng/cái. Mọi các máy có thương hiệu Best Buy, Perfect, Maxcare, Daily Youth, American Style... Được giới thiệu nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam..., Hướng dẫn dùng được in sơ sài bằng tiếng Việt (tất nhiên tài liệu in tiếng Anh – Hoa).

  Hiệu quả đến đâu?

  Tình trạng nhiều ngày nay là khách hàng hăm hở mua máy, tập tại nhà với mong muốn lấy lại vóc dáng nhưng sau một thời gian ngắn không thấy kết quả đã “trùm mền” máy. Ngoài ra, việc mua hàng dễ, bảo hành khó cũng làm rộng rãi người chán nản. Chị Mộng Thùy, nhà ở quận 2, cho biết vừa mua máy chạy bộ tại địa chỉ T. Trên đường Phan Đình Phùng - Hà Nội nhưng chạy được vài ngày thì máng trượt bị nghiêng. Chị gọi điện thoại báo với shop nhưng chờ mãi không thấy nhân viên nào đến sửa. Hỏi ra mới biết hầu hết máy thể dục tại nhà không được bảo hành của hãng sản xuất, mọi hỏng hóc, sửa chữa đều do liên hệ bán sản phẩm thực hiện.

  [​IMG]

  Nêu bạn muốn mua máy chạy bộ tốt nhất bạn nên chọn những liên hệ hay những công ty có chế độ bảo hành bảo trì tốt như : Đại Việt Sport, Reebok, Royal... Những công ty đó đều có những chế độ bảo hành bảo trì cho người sử dụng máy chạy bộ không quá 48 tiếng. Chúc đa số người có những lựa chọn tốt nhất.