Hà Nội Chọn mua chiếc máy in cũ ở đâu?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi jinzo, 17/9/16.

 1. jinzo

  jinzo New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cần tiết kiệm tiền nên chọn mua máy in cũ đã qua sử dụng. Song bạn băn khoăn về mua máy in cũ ở đâu tốt, mức phí chọn mua và chế độ bảo hành. Hãy thực hiện theo các chia sẻ của tôi để chọn đúng nơi chuyên bán chiếc máy in tin cậy, chất lượng, giá rẻ nhất.

  [​IMG]

  Nên chọn mua cái máy in đã qua sử dụng ở đâu Hà Nội tốt nhất?

  Hiện nay, ngoài thị trường có không ít địa điểm máy in cũ, cùng với chi phí hết sức không giống nhau, bởi vì thế khách hàng cần phải sáng suốt để không bị mua với giá thành cao và chiếc máy in kém chất lượng:

  Bạn cần hỏi rõ giá tiền cái máy in đã qua sử dụng đã bao gồm: dây cáp, dây nối USB chưa? Không ít cửa hàng đặt mức phí rất nhỏ. Tuy vậy lúc đồng ý đi mua thì họ lại bảo mức phí chưa bao gồm dây nguồn + dây kết nối USB + khay giấy. Nếu tính cả tiền bạc vào thì cao hơn quá nhiều đối với mức giá cơ sở uy tín khác. Với Tân Á giá tiền báo đã gồm cả đầy đủ một vài phụ kiện kèm theo.

  Khách hàng nên biết rõ chất lượng máy hoặc đã đổ mực hay chưa? Không ít đơn vị chưa đổ mực mới do đó khi dùng chỉ in được mấy chục bản thì đã hết nhẵn mực, nếu tính cả tiền đổ mực vào thì cao hơn đơn vị uy tín khác. Tân Á luôn bán máy in đã qua sử dụng đảm bảo, hộp mực, trống gạt còn mới, chất lượng bản in rất tốt và sẽ luôn đổ đầy mực trước lúc bán cho bạn.

  Hỏi rõ mức phí đã bao hàm tiền ship chưa? Chúng tôi miễn phí ship trong nội thành thủ đô và support chuyển máy đến bến xe cho khách hàng nếu quý khách ở ngoại tỉnh.

  Mức phí bán tương đối cần thiết tuy nhiên lại không là tất cả, khách hàng cần sáng suốt và tính toán phù hợp, chỉ đi mua may in mau cu giá rẻ mà sau một vài dịch vụ kém sẽ khiến cho chi phí của quý khách nhiều thêm rất nhiều.

  Việc bảo hành cũng rất cần thiết, khách hàng phải nắm rõ địa điểm bán có bảo hành ở nhà hay bạn phải đem máy tính tới địa điểm mới bảo hành. số ngày bảo hành khoảng bao lâu, một vài vấn đề hỏng hóc nào mới được bảo hành.

  Quý khách phải xem xét rõ doanh nghiệp bán hàng có uy tín không? Nếu có thời gian khách hàng nên tới của hàng xem có tin cậy không, bởi không ít địa điểm bán chỉ là cá nhân nên sản phẩm chưa được kiểm định kỹ càng, nảy sinh nhiều lỗi, lúc cần bảo hành họ lại thoái thác và bạn không biết làm gì.

  Đồng thời, quý khách cũng có thể xem xét kỹ trang web công ty cung cấp hàng thay vì một vài tin quảng cáo trên các trang TMĐT, bởi 1 doanh nghiệp bán hàng uy tín và lâu bền sẽ xây dựng trang web và hình công ty nhằm quý khách đơn giản kiểm tra và mua bán sản phẩm trên đó.