Chọn mua đồ nội thất như thế nào?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 3/4/16.

 1. phuxuan

  phuxuan New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người tiêu dùng dễ dàng bị qua mắt vì sự tinh vi tài hoa của các nơi sản xuất nội thất, làm người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là nội thất cao cấp và đâu là đồ gỗ tạp. Do nguồn nguyên liệu ngày càng ít do vậy nhà sản xuất đã đưa vào một vài nguyên liệu không tốt thay vì những nguyên liệu chất lượng tốt tạo nên lợi cho họ. Để không gặp phải tình trạng mua hàng không chất lượng quý khách nên xem bí quyết chọn dưới đây.

  [​IMG]

  Khi chọn đồ gỗ nội thất, quý khách nên để tâm kiểm tra những bộ phận dễ bị lỗi như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo vì chúng thường bị trộn lẫn những loại gỗ không chất lượng, gỗ ép.Ngoài ra, sản phẩm nếu được trang trí hoa văn thì cần phải sắc nét, ưa nhìn, không có đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay có rạn nứt. Đặc biệt, sản phẩm có các bộ phận gỗ như tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo... bị mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt thì người dùng giảm thiểu mua. Màu sắc phải đều, độ bóng đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn đối với một vài đồ gỗ quét sơn; về thẩm mỹ giảm thiểu mua đồ gỗ có màu quá tương phản nhau ở một số bộ phận.

  Bạn cũng phải chú ý cẩn thận một vài kết cấu nội thất gỗ ngoài xem xét bề ngoài sản phẩm. Đối với sản phẩm lớn, khách hàng nên để mắt xem chúng có lỗ mộng truyền thống và khớp mộng luôn ở đó không.Thậm chí bạn phải lưu ý kiểm tra các đinh vít, keo có được chắc chắn không đối với những sản phẩm nội thất cao cấp Hà Nội chi phí cao.

  Thông tin về doanh nghiệp sản xuất, tra cứu trên internet về website, địa chỉ cửa hàng hoặc một vài doanh nghiệp sản xuất, đánh giá của khách hàng cũ... là những thông tin nên chú ý trong bí quyết chọn mua đồ gỗ nội thất tránh đồ kém tốt, để chắc chắn là nhà sản xuất của các bạn có được độ uy tín trong nghề trong kinh nghiệm chọn mua đồ gỗ nội thất.