Chọn mua máy hút ẩm nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 18/4/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  653
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm khác nhau có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau : Thái Lan, Hàn quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... với các hãng thương hiệu nổi tiếng như: Edison, FujiE, Dawain, Winix...Các hãng này được bán tại các cửa hàng online và offline rất nhiều . Nhưng để chọn được máy hút ẩm bạn không nên chỉ chú tâm quá đến xuất xứ hoặc số tiền mà bạn bỏ ra.

  [​IMG]

  Để xác minh được máy hút ẩm dùng thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất bạn sẽ được trả lời lần lượt các câu hỏi sau của cách chuyên gia như:

  1.Diện tích phòng bạn dùng máy hút ẩm là bao nhiêu kích thước chiều cao, chiều dài, chiều rộng?
  2. Phòng đó có kín không?
  3. Phòng Có điều hòa không?, Độ ẩm trong phòng có cao không? thể hiện ở việc khi bạn nhìn xuống nền nhà có thấy ướt hoặc ẩm hay không?

  Ngoài ra nếu bạn mua máy hút ẩm công nghiệp thì cần trả lời thêm một số câu hỏi như:

  1. Độ ẩm hiện tại là bao nhiêu? mong muốn độ ẩm bao nhiều là phù hợp với mục đích của bạn
  2. Kho của bạn chứa sản phẩm gì??

  Đó là một số câu hỏi cơ bản khi tư vấn cho bạn chọn mua máy hút ẩm chất lượng nhất. Khi chọn mua máy hút ẩm bạn nên chọn theo công suất tức là máy hút được bao nhiêu lít /24h. Vì nếu diện tích phòng của bạn nhỏ mà mua máy công suất lớn sẽ dẫn đến lãng phí. Còn nếu diện tích phòng bạn lớn mà mua máy công suất nhỏ sẽ không có hiệu quả.

  Đối với các dòng máy hút ẩm dân dụng dung tích bình chứa thường giao động từ 4l-6l tùy theo công suất của máy.Còn đối với dòng sản phẩm công nghiệp thì có ống dẫn chất thải xả trực tiếp ra ngoài.

  Ngoài ra khi bạn chọn mua máy hút ẩm cho gia đình đặt biệt là gia đình có em nhỏ bạn nên chọn những máy hút ẩm không có CFC(Chloro Fluoro Cacbon) hay còn có tên gọi Freon thành phần có trong máy hút ẩm phá hoại không khí vì thế mà nhiều người cho rằng sử dụng máy hút ẩm không tốt. Thương hiệu Edison, Fujie là dòng không có CFC đảm bảo cho sức khỏe của gia đình.

  Xem thêm: May hut am