Chọn mua qua tang là bút kim loại - có nên không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhphuong1295, 22/8/16.

 1. linhphuong1295

  linhphuong1295 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Tại sao bạn nên chọn bút kim loại làm quà tặng sự kiện thay lời cảm ơn khách hàng?

  Mỗi công ty dự định phát triển theo những nền tảng khách hàng khác nha và sử dụng những món qua tang su kien khác nhau để cảm ơn dành những lời tri ân đặc biệt đến với khách hàng của mình. Một trong những món qua tang mà các công ty có thể lựa chọn là bút kim loại.
  [​IMG]
  Bút kim loại có màu vàng hoặc màu bạc thường được yêu thích nhất, đôi khi bút được viền thêm một số màu sắc thu hút khác để gây ấn tượng với khách hàng. Bút ký kim loại đương nhiên cũng cao cấp hơn so với bút bi nhựa nên chúng sẽ làm khách hàng cảm thấy đặc biệt hơn. Khách hàng sẽ cảm kích khi công ty tặng họ bút có giá trị cao, đồng thời hành động này cũng cho thấy công ty rất xem trọng mối quan hệ với các khách hàng.

  Khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự quý trọng yêu mến mà bạn dành tặng bởi món qua tang xinh đpẹ và ý nghĩa này. Hơn nữa, món qua này không chỉ giá trị về tinh thần mà cón là 1 vật phẩm hữu dụng, thiết thực. Dù ngày nay, hầu hết các công ty đều sử dụng máy vi tính những việc ghi chép vẫn là điều không thể tránh khỏi họ vẫn cần ghi chép lại nhiều thứ mỗi

  Ngoài việc làm hài lòng khách hàng, bút kim loại in logo là cách quảng bá thương hiệu công ty có chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng có thể được cài vào túi áo hoặc được để ở trên bàn làm việc của mọi người. Chúng cũng có thể được chuyển từ người này sang người khác do đó chúng làm gia tăng giá trị tiếp thị cho công ty và trở thành quà tặng kinh doanh được yêu thích hơn những sản phẩm khác. Đồng thời, nhờ chi phí hợp lý, các công ty có thể đặt hàng bút kim loại với số lượng lớn, bằng cách này công ty sẽ vừa giữ được các khách hàng trung thành của họ trong khi có được thêm các khách hàng mới. Với mỗi chiếc bút in hình logo thương hiệu của doanh nghiệp, mỗi khi người nhận sử dụng món qua tang này đều có thể gợi nhớ đến hình ảnh công ty, mang thương hiệu của công ty quảng bá với nhiều người, cũng là một cách giúp doanh nghiệp truyền thông nhiều hơn về thương hiệu cũng như sản phẩm trên thị trường.

  Các bút kim loại có thể được tặng trong các sự kiện như là hội nghị khách hàng, hội thảo thương mại hoặc gửi tặng đến khách hàng vào các dịp lễ như là Năm mới, sinh nhật... Điều làm bút kim loại trở thành quà tặng hoàn hảo là chúng có thể được yêu thích và chấp nhận bởi đối tượng khách hàng lớn và khác nhau từ các đối tác cấp cao cho tới những khách hàng phổ thông, hoặc các sinh viên, học sinh... Chúng cũng phù hợp và thu hút các khách hàng trong các nhóm tuổi, giới tính và địa vị khác nhau.