Toàn quốc Chọn mua sản phẩm pa lăng xích đã qua dùng như thế nào?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vnads, 30/8/16.

 1. vnads

  vnads Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chọn mua sản phẩm pa lăng xích đã qua dùng như thế nào?

  Muốn ít tốn kém chi phí, nhiều người thường hay lựa chọn mua thiết bị pa lăng xích đã qua sử dụng để sử dụng nhưng làm sao vẫn có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả cho công việc tối ưu? Chúng ta hãy cùng khám phá cách thức chọn mua thiết bị pa lăng xích đã qua sử dụng trong bài viết dưới đây nhé! Pa lăng xích là một hệ thống gồm có nhiều ròng ròng động và cố định mà ta có thể tác động lực kéo lên dây xích nhờ vào sức người, dụng cụ pa lăng xích có thể sử dụng để nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong công xưởng, công trường xây dựng, bốc dỡ vật nặng tại cảng… Pa lăng xích hiện nay khá được ưa thích dùng do sự hỗ trợ tích cực cho con người trong tiến trình sản xuất hiện nay.

  [​IMG]

  Điểm quan trọng trước tiên khi lựa chọn mua thiết bị pa lăng xích đã qua sử dụng là bạn nên đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, có sự tư vấn rõ ràng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm định chất lượng rõ ràng. Trên thị trường thiết bị pa lăng xích hiện có bốn mức cho khách hàng chọn là: hàng cấp thấp (pa lăng trung quốc) chẳng hạn như các pa lăng không nhãn hiệu, pa lăng shuang ge, …; công cụ trung cấp (pa lăng liên doanh Nhật Bản): Loại dùng cũng rất tốt như SEP, Vital, Nitto; công cụ cao cấp (pa lăng Nhật Bản): Elephant… và dụng cụ pa lăng xích cũ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mức đầu tư của mình mà bạn lựa chọn loại pa lăng cho thích hợp nhất, nếu nâng hạ những hàng hóa nhẹ thì vẫn có thể sử dụng pa lăng cấp thấp vẫnđược. Các điều tiếp theo bạn phải kiểm tra, xem xét khi mua thiết bị pa lăng xích đã dùng rồi đấy là phải quan sát bên ngoài, nếu chúng trông còn mới, sáng, sơn của máy bị bong tróc càng ít thì càng tốt (tất nhiên là nước sơn của hãng nhé) điều đó chứng minh dụng cụ chưa dùng nhiều. Sau khi đã quan sát và lựa chọn được những thiết bị pa lăng xích vừa ý thì tới 1 bước thiết yếu khác không thể bỏ qua là việc thử công cụ pa lăng để chúng ta có thể nắm được những thông tin: sản phẩm pa lăng xích sử dụng như thế nào, kéo có nhẹ không, xích có hay bị hóc xích gì không,…

  [​IMG]

  Sau khi xong 2 bước trên nếu kỹ tính hơn nữa thì ta có thể tháo pa lăng để kiểm tra bên trong xem những chi tiết của chúng chất lượng còn khoảng bao nhiêu phần trăm. Về phương diện giá cả của sản phẩm pa lăng xích đã dùng rồi thì phụ thuộc vào chất lượng chúng còn bao nhiêu phần trăm nữa. Thường chúng sẽ rơi vào khoảng 50 - 80% giá cả dụng cụ pa lăng xích mới. Các bạn hãy hỏi kỹ hơn ở người bán hàng nhé. Nắm kỹ trước những thông tin chi tiết về thiết bị pa lăng xích sẽ giúp bạn chọn mua thiết bị pa lăng xích đã qua sử dụng tốt hơn với mức giá phù hợp nhất, quan trọng là chúng ta cũng phải biết cách thức sử dụng và bảo trì nó thật tốt để kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm và giúp nó vận hành công hiệu hơn, hỗ trợ đắc lực cho việc làm của bạn. Mong rằng với một số thông tin căn bản từ Toàn Phát đã có thể trợ giúp phần nào cho việc lựa mua thiết bị pa lăng xích đã dùng rồi của bạn.