Hà Nội Chọn nội thất độ bền cao cho dự án xây dựng khu tập thể công nhân

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 24/12/15.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nội thất sử dụng trong các khu tập thể công nhân của doanh nghiệp thuộc một nhánh riêng ngoài nội thất văn phòng. Các mẫu nội thất sử dụng trong khu tập thể là mẫu nội thất đặc thù, có độ bền cao.
  Nội thất văn phòngthông thường tập trung khá nhiều vào tính thẩm mỹ của sản phẩm, yếu tố độ bền cao được đặt ngang với yếu tố thẩm mỹ. Đối với các nội thất sử dụng trong các khu tập thể công nhân, yếu tố độ bền cao được đặt lên trên hết để phù hợp với tính chất phục vụ cho đông người sử dụng.

  [​IMG]


  Chọn nội thất cho phòng ăn công nhân: Các căng tin, phòng ăn công nhân tại doanh nghiệp không sử dụng các mẫubàn ghế phòng ănthông thường. Bàn ghế inox là sự lựa chọn số một cho các căn phòng ăn này. Bàn ghế ăn inox hay còn gọi là bàn ghế ăn công nghiệp có độ bền cao, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh là phù hợp nhất.

  [​IMG]


  Nội thất khu phòng ở công nhân: Các mẫu giường tầng sắt có độ bền cao vượt trội được thiết kế dành riêng cho các khu tập thể này. Mẫugiường tầng gỗ cao cấpthường sử dụng nhiều hơn trong các gia đình, còn giường tầng sắt có độ bền cao hơn, phù hợp với các khu tập thể hơn. Để tăng tính tiện nghi cho không gian, tủ sắt đựng quần áo cũng là mẫu nội thất có độ bền cao, thích hợp sử dụng trong các khu phòng ở công nhân.

  [​IMG]


  Đây là những mẫu nội thất cơ bản nhất sử dụng trong các khu tập thể công nhân hiện nay. Các đơn vị thiết kế khu tập thể có thể tham khảo mô hình nội thất này. Hiện nay, tại các khu nội trú sinh viên, học sinh, các khu tập thể đều áp dụng mô hình này.