Toàn quốc Chọn phòng xét nghiệm ADN hàng đầu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi adn2016, 13/10/16.

 1. adn2016

  adn2016 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để Chọn một phòng xét nghiệm ADN

  [​IMG]
  Sự công nhận:


  AABB là cơ quan điều tiết cho các ngành công nghiệp kiểm tra mối quan hệ cha DNA và gia đình. công nhận AABB là tiêu chuẩn vàng để làm thủ tục xét nghiệm ADN để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của bất kỳ thử nghiệm DNA mối quan hệ gia đình. Chỉ có kết quả xét nghiệm DNA được sản xuất bởi một phòng thí nghiệm AABB công nhận là có thể chấp nhận về mặt pháp lý và được chấp nhận bởi cơ quan di trú USCIS như Mỹ và các đại sứ quán nước ngoài ở một thỉnh nguyện nhập cư dựa trên gia đình. AABB không công nhận bất kỳ phòng thí nghiệm thực hiện tại nhà hoặc DNA tò mò thử nghiệm. Cẩn thận với những phòng thí nghiệm mà xin được AABB được công nhận, nhưng thực hiện thử nghiệm DNA tại nhà riêng. Các phòng thí nghiệm và các đại lý không tuân thủ các chính sách và quy định của AABB. Do đó, kết quả xét nghiệm đến từ chúng sẽ không được chấp nhận bởi bất kỳ văn phòng USCIS lĩnh vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ, hoặc tòa án pháp lý.


  trình độ nhân viên:


  Một phòng thí nghiệm chất lượng thường được đạo diễn bởi một MD hoặc Ph.D. nhà khoa học có đào tạo chuyên nghiệp toàn diện trong sinh học phân tử và y học. Ngoài ra, hoàn cảnh cho mỗi bài kiểm tra DNA khác nhau, đòi hỏi các thủ tục kiểm tra khác nhau và các đại diện dịch vụ khách hàng được đào tạo đặc biệt để hướng dẫn bạn thông qua quá trình thử nghiệm. Có nhiều đại lý trên thị trường mà không có cán bộ đủ điều kiện để tiến hành các xét nghiệm ADN bản thân, nhưng hợp đồng các phòng thí nghiệm DNA khác để thực hiện các xét nghiệm ADN này rất tinh vi. Do sự phức tạp của mỗi bài kiểm tra DNA, chất lượng thử nghiệm và dịch vụ có thể bị tổn hại nếu bạn không đối phó với các phòng thí nghiệm thử nghiệm DNA trực tiếp. Một câu hỏi hay hỏi là liệu các doanh nghiệp bạn nói đến là một phòng thí nghiệm thử nghiệm DNA AABB công nhận hoặc chỉ đơn giản là gửi mẫu của bạn đến một phòng thí nghiệm khác nhau.


  giá cả phải:


  Một xét nghiệm ADN chất lượng được thực hiện trong một phòng thí nghiệm thử nghiệm DNA AABB được công nhận bởi các nhà khoa học có trình độ. Nó sử dụng thiết bị tinh vi như máy PCR, phân tích di truyền và công nghệ robot. Chất phản ứng hóa học đắt tiền cũng được sử dụng trong quá trình thử nghiệm. Một số lượng nhỏ các phòng thí nghiệm có trình độ cao và hiệu quả như Universal Di truyền học có thể cung cấp dịch vụ thử nghiệm DNA tại một mức giá rất cạnh tranh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác của bất kỳ thử nghiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều phòng thí nghiệm có trình độ ít hơn và các đại lý thường được tìm thấy trên internet mà sẵn sàng thỏa hiệp về chất lượng và độ chính xác bằng cách cung cấp mức giá rất thấp. Có một lý do tốt để yêu cầu nếu các doanh nghiệp này được cắt góc để thực hiện các bài kiểm tra quan trọng này có thể có tác động thay đổi cuộc sống vào bạn và những người thân yêu của bạn.


  Dịch vụ khách hàng


  Không ai muốn để đối phó với một doanh nghiệp chỉ đạo các khách hàng của họ đến một hệ thống âm thanh tự động. Đây là một dấu hiệu quan trọng cho biết nếu một phòng thí nghiệm là tốt nhân viên với đại diện dịch vụ khách hàng chu đáo và có kiến thức để đưa mỗi và mọi cuộc gọi một cách kịp thời. Tham gia một xét nghiệm ADN cha là một trải nghiệm rất riêng. Hãy chắc chắn rằng các nhân viên phòng thí nghiệm bạn nói chuyện để hiểu được khoa học và cung cấp dịch vụ của họ một cách chuyên nghiệp, thông tin, và chu đáo với tính bảo mật nghiêm ngặt đối với trường hợp của bạn và thông tin cá nhân.


  Để tìm hiểu trình độ cho Universal Di truyền học và các phòng thí nghiệm thử nghiệm DNA khác, xin vui lòng gọi 0901738833 hoặc 0964335151 .