Chọn qua tang theo từng sự kiện

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhphuong1295, 24/8/16.

 1. linhphuong1295

  linhphuong1295 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay, sổ tay, sổ bìa da cao cấp đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người thậm chí nó còn trở nên phổ biến thông dụng và là món qua tang mang nhiều thông điệp và ý nghĩa. Tuy nhiên, sổ tay thì sẽ là món qua tang phù hợp với sự kiện nào nhất? Khi nào doanh nghiệp nên chọn những cuốn sổ nhỏ xinh làm qua tang su kien cho khách hàng? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
  [​IMG]
  - Tặng nhân viên mới công ty:

  Công ty muốn mạnh, nhân viên phải vui vẻ, làm việc với tinh thần cao nhất, hiểu được lịch sử, hướng phát triển của công ty nên việc tặng các nhân viên mới là điều cần thiết. Ban nên chọn mua một cuốn sổ tay nhỏ xinh có đầy đủ logo và thương hiệu riêng của công ty cũng như một vài thông tin nhỏ về doanh nghiệp đính kèm cũng món qua tang van phong. Điều này sẽ giúp những bạn nhân viên mới nắm rõ và hiểu biết hơn về tập thể, năng động và hòa mình với cái chung đồng thời cũng sẽ giúp họ lưu giữ thông tin lâu dài, hòa nhập nhanh chóng và gắn bó với công ty lâu dài hơn.

  - Quà tặng sự kiện cho các dịp hội thảo, hội nghị: Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự sang trọng, quan tâm cảu đơn vị tổ chức sự kiện. Tất nhiên bạn nên in ấn logo hay những nội dung bạn muốn truyền tải tới khách hàng, đối tác lên bìa sổ, mỗi khi sử dụng họ sẽ nhớ tới hình ảnh công ty bạn, tặng lèm với cây bút cao cấp sẽ làm món quà này thêm phần ý nghĩa.

  - Trong các dịp lễ khai trương, thành lập công ty: Với dịp lễ mang tính chất như thế này cuốn sổ tay có in các thông tin của công ty sẽ là một điều hết sức quan trọng vì nó mang tính chất marketting, quảng bá thương hiệu nhiều hơn.

  - Trong các dịp khuyến mãi cho khách hàng: Khách hàng là đối tượng quan trọng nhất đối với một công ty nên bạn hãy chọn 1 loại sổ da cao cấp, dễ dàng sử dụng, thướng khách hàng rất yêu thích những quà tặng như vậy.

  - Quà tặng cho đối tác: Hợp tác lâu dài, phát triển mạnh mẽ, 1 cuốn sổ tay cap cấp in logo kèm theo cây bút cao cấp là món quà tuyệt vời.

  - Tăng sổ cho các nhân viên có thành thích cao: Được khen thưởng tặng quà chụp hình đưa lên các trang đầu của cuốn sổ sẽ làm cho các nhân viên cản thấy tự hào, cống hiến cho công ty nhiều hơn, các nhân viên khác cũng theo đó mà nổ lực hết mình để có được niềm vinh dự này, món quà này mang ý nghĩa tình cảm và sự quan tâm của công ty đối với nhân viên của mình, đó cũng là một cách kích thích tinh thần nhân viên rất hiệu quả.