Chọn resort phú quốc giá rẻ để nghỉ ngơi

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi sccom, 23/1/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ở Phú Quốc có nhiều nhà nghỉ, khách sạn, phu quoc resort giá rẻ. Tùy theo mục đích du lịch mà bạn chọn nơi ở cho phù hợp. Chẳng hạn như nếu bạn mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc đi du lịch để thư giãn, nghỉ ngơi, chủ yếu là ở tại khách sạn rồi tắm biển, tắm hồ bơi; hoặc đi có con nhỏ, cần dịch vụ tương đối thì có thể ở resort phú quốc giá rẻ hay khách sạn 3,4 sao. Còn nếu bạn đi du lịch theo kiểu khám phá thì thực ra chỉ cần nghỉ ngơi vào ban đêm và tại một nơi ở sạch sẽ, tiện nghi là đáp ứng được yêu cầu rồi.
  [​IMG]
  Ở Phú Quốc, với các khách sạn 3, 4 sao, giá cả thì đúng là 3, 4 sao, tuy nhiên, chất lượng, dịch vụ, cách phục vụ ở đây thì bạn đừng nên đòi hỏi cao như các khách sạn khác ở thành phố, nên trừ bớt 1, 2 sao là vừa.

  Hai nơi trên là thuận tiện nhất để ở vì buổi tối, bạn có thể đi bộ đến các vùng nằm ở trung tâm của Dương Đông như Dinh Cậu, chợ Đêm, ra bãi biển… Lưu ý là nếu ở một số khách sạn như Thiên Hải Sơn, Kim Hoa (và những khách sạn nằm gần đó, không nhớ hết tên), vào buổi tối, bạn muốn ra ngoài để tới trung tâm Dương Đông sẽ khá khó khăn vì những khách sạn này nằm ở nơi vắng vẻ và phải đi xe mới được. Lúc này bạn hãy suy nghĩ đến những khach san phu quoc.