Toàn quốc Chọn vị trí đặt phòng khách tại Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 12/7/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thông thường phòng khách tại đề án dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chủ đầu tư thiết kế sẵn. các với chính sách mở bán hàng năng động thì khách hàng ở đây có quyền tự thiết kế vị trí các phòng và lựa chọn vật liệu nội thất theo ý của mình.

  Nhưng một vài khách hàng chẳng am hiểu phong thủy nên đã chọn sai làm ảnh hưởng chẳng nhỏ đến tài lộc may mắn và sức khỏe của chủ nhà. thấp hơn đây là một số bật mí để người mua có thể thiết kế chung cư Vinhomes Phạm Hùng hài lòng

  [​IMG]

  Sau khi từ cửa bước vào mà xem thấy phòng khách là ưng ý theo phong thủy. Phòng ngủ, phòng bếp và nhiều phòng khác nên thiết kế ở phía sau phòng khách. Ví như bày trí dung tích ngược lại, phòng khách ở phía sau, tài vận sẽ thất thoát, mọi bí mật riêng tư của chủ nhà cũng bị tiết lộ. vì thế, cần lưu ý thiết kế phòng khách cho thích hợp để chủ nhà luôn được vượng khí.

  Nếu thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng có cửa không thấy phòng khách thì chẳng hề là phong thủy tốt. Nếu vào cửa buộc phải qua phòng ăn và nhiều phòng khác trước rồi mới đến phòng khách, cửa thiết kế ở phía sau cũng chẳng phải là phong thủy tốt.

  Vì phòng khách thường là không gian lớn nhất, là nơi tích khí tụ tài, dựa vào bản mệnh của nam gia chủ để lấy phương cát vượng, nên vai trò của phòng khách quyết định vận cát hung của ngôi nhà. Nó có ảnh hưởng lớn đối với tổng cộng các thành viên.

  [​IMG]

  Phòng khách kỵ ẩm, chật hẹp, trần nhà thấp, khoảng trống nhỏ, vì tổng cộng điều đó đều không tạo cảm xúc thoải mái cho gia chủ, cũng như cho khách tới thăm nhà, gây khó khăn trong việc tạo lập các mối quan hệ, từ đó ảnh hưởng tới con đường tăng trưởng sự nghiệp và phát triển tài vận cho gia chủ. Phòng khách tượng trưng cho nam chủ nhân, phòng ngủ thay mặt cho nữ chủ nhân. vậy nó phòng khách bắt buộc phổ biến, thoáng đãng, ánh sáng phải toàn bộ, không khí phải thông thoáng mới là phong thủy vượng khí.

  dòm thêm: Giá chào bán dự án Vinhomes Phạm Hùng có gì thay đổi?