Hồ Chí Minh Chọn vị trí đất xây nhà xưởng hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dù là xây nhà xưởng mới hay bất cứ loại công trình nào thì việc đảm bảo đúng hướng đất và vị trí luôn là vấn đề quan trọng cần được xem xét cẩn thận trước khi xây nhà xưởng như mọi người cũng biết phong thủy không phải là mê tín và nó đã giúp ích rất nhiều để các doanh nghiệp thành công.

  Những vị trí đất theo thế trước thấp sao cao sẽ rất tốt trong việc thực hiện việc thi công nhà xưởng. Giữa trước và sao không cần phải có sự chênh lệch quá rõ rệt nhưng như thế cũng đã giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra một thế phong thủy cực tốt. Những vùng đất cỏ mọc đều cây cối phát triển chứng tỏ nơi đây sinh khí rất tốt cho nên dù là xây bất cứ công trình nào cũng vẫn đảm bảo được yếu tố tài lộc theo phong thủy.
  [​IMG]
  Những vấn đề cần lưu ý trong việc chọn thế đất
  Vị trí xây nhà xưởng cần tránh những mảnh đất có sông, hồ ở phía sau lưng thứ nhất vì có thể dẫn đến sạt lỡ, thứ 2 sợ chọn trúng vùng đất mềm có thể dẫn đến việc thực hiện công trình tốn nhiều chi phí.

  - Nếu một nơi mà ở đó cây cối phát triển tốt tuy nhiên chiều cao của cùng loài khác nhau thì cũng không nên chọn làm nơi thi công nhà xưởng vì ở đó có nhiều tạp khí không tốt. Nếu mảnh đất chuẩn bị thi công xây dựng nhà xưởng tồn tại cả hai loại trên thì nên xây dựng văn phòng ở vùng đất cỏ mọc đều, những nơi cỏ mọc không đều thì nên đặt máy móc thiết bị.

  - Việc san lấp ao hồ để xây dựng nhà xưởng cũng cần: đất được dọn dẹp thật sạch sẽ để tránh tụ khí. cắm thêm nhiều ống nhỏ để khí được lan tỏa. Thời gian san lấp nên chỉ từ 4 đến 5 tháng.

  - Nhà xưởng cần xây dựng cách xa mặt tiền. Tránh những mảnh đất có sông, hồ ở phía sau lưng. Trồng một hàng cây phía sau để che chắn để hóa giải thế đất này. Một mảnh đất có con đường ở phía bên phải thì sẽ tốt hơn phía bên trái. Nếu không có con đường nào thì bạn sẽ không cần phải bận tâm đến vấn đề này.

  Công ty nhà thép vừa giới thiệu qua vài nguyên tắc cơ bản nhất mà chúng ta cần phải xem xét khi chọn đất thi công xây dựng nhà xưởng. Để được gặp chuyên gia bàn luận về vấn đề này mọi người hãy nhanh liên hệ 0916 9999 59 để được hỗ trợ tốt hơn nhé