Toàn quốc Chống ẩm ướt hiệu quả bằng cách sử dụng màng pe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luutranseo, 28/9/16.

 1. luutranseo

  luutranseo New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với đặc điểm khí hậu nước ta thì vào tháng 3 – 4 xảy ra hiện tượng mưa phùn, mưa nhỏ kéo dài mang theo gió nồm ẩm mang theo nhiều hơi nước. màng pe sẽ là giải pháp tốt giúp cho đồ đạc của bạn chống lại được ẩm ướt.
  Hơi ẩm trong không khí thường bị ngưng tụ và đọng sướng trên nền nhà, các đồ dùng trong nhà và sản phẩm hàng hóa gây ẩm ướt làm mất vệ sinh và có tác hại không nhỏ đến sức khỏe của con người cũng như độ an toàn của các trang thiết bị, hàng hóa của bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu không có những biện pháp khắc phục kịp thời đạt hiệu quả thì ẩm mốc có thể thể làm gây hại các
  Sử dụng màng pe khắc phục đem lại hiệu quả cao:
  Khi trời trở nồm việc đầu tiên chúng ta cần đóng kín cửa, việc này giúp hạn chết hơi ẩm xâm nhập vào nhà giúp không khí khô hơn.
  Với các đồ đạc, hàng hóa, thiết bị, sảm phẩm bạn có thể dùng màng pe để bọc xung quanh giúp đồ đạc tránh được bụi bẩn. Cách sử dụng màng pe không những đạt hiệu quả cao trong việc chống ẩm mà còn dễ sử dụng nên được rất nhiều công ty, xí nghiệp về may mặc, bao bì, điện tử, điện lanh, giấy sử dụng.
  Xưởng sản xuất bang dính... là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, cung cấp màng pe, băng dính, thùng carton đạt chất lượng. Với các nguồn nguyên liệu nhập khẩu cùng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nên các sản phẩm của ... luôn luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất cho khách hàng.
   
: màng pe