Toàn quốc Chồng lạnh nhạt chuyện tình dục vì yếu sinh lước muốn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 11/3/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tôi đòi hỏi, anh có ít đáp ứng nhưng ko thể đáp ứng, mọi thứ vậy là kết thúc hoặc không xảy đến tần suất nào nữa.
  Xem thêm: kham benh yeu sinh ly o dau

  Tôi chỉ biết nằm đây hoặc khóc. Chồng nằm đấy mà sao thấy xa lạ như là tỉ lệ dưng. 7 năm yêu nhau, trong đấy ba năm bị bố mẹ anh phản đối, cấm đoán do nhà tôi nghèo, bố mẹ mất nhanh chóng , dân tỉnh lẻ. một năm anh từ bỏ nhà ra bên cạnh sống để khẳng định lập trường Và quyết định lấy tôi làm vợ. Tôi cảm phục điều ấy hay cũng yêu anh cực kỳ . hạnh phúc to lớn lao đến thế, thời gian thử thách đâu còn ngắn, cản trở đâu còn nhỏ? Vậy mà sao giờ đây đôi lứa tôi xa lạ quá!
  Anh nằm ấy ngáy khò khò, vợ quàng tay ôm thì mắng: " bệnh gì đó để yên cho anh ngủ! " . Từ ngày tôi có bầu tới nay con đã hơn 1 tuổi, vợ chồng tôi k gần gũi nhau nữa. khi có ít bầu thì anh kể sợ tác động đến con, qua thời kỳ ở cữ thì anh nhắc để đưa con ngủ. Anh nghĩ đến con Và đang dần xa lánh vợ. Tôi đã siêu chủ động để anh "nhập cuộc" nhưng anh đã làm cho tôi phát hiện ra mình như là đứa thèm khát k có ít chuyện đấy ko sống được.
  Trước lúc kết hôn anh nhắc giữ gìn cho tôi hoặc tôi góp phần anh đó "giải quyết" bên ngoài . Lấy nhau b.sĩ đều đặn tuần 3 lần. Anh béo bắt buộc mọi thứ cũng kết thúc nhanh, tôi còn cảm giác như là anh khiến chỉ để còn em bé. Mọi thứ bắt đầu bất thường từ khi tôi sở hữu bầu. gần đây , nhận ra tôi đòi hỏi anh có ít thỏa mãn tuy nhiên k thể thỏa mãn, mọi thứ vậy là kết thúc hoặc k xảy đến lần nào nữa.
  Tôi còn thẳng thắn nói với anh ấy chuyện mắc yếu sinh lý, thế nhưng anh gạt xuất bảo ko mắc sao cả. phát hiện ra tôi nhắc khá nhiều chuyện bắn khám quá anh gật đại cho còn rồi để ấy . Mấy hôm nay anh có bệnh , hay phải đi chữa chạy, tôi đề cập tiện thể anh thăm khám luôn bắn. Về hỏi thì anh đề cập mọi thứ k sao mấy ngày sẽ khỏi, còn chuyện giao hợp lứa đôi anh k nói sở hữu chúng tôi .
  Tôi nghĩ chồng mắc bệnh . tuy nhiên gần đây tôi lại trở thành tỉ lệ đa nghi, Và chồng còn bồ. Tôi là mối tình thứ nhất của anh ấy hay 30 tuổi b.sĩ mới kết hôn. công tác kinh doanh làm cho anh hoặc nên tung công tác , rồi cho đối tác ăn uống, hát hò, bài bạc. . . Tôi k biết anh có ít "tay vịn" lúc đi tiếp khách như vậy k ? Thực lòng tôi tin anh đấy , do ra đường còn gái xinh va bắt buộc xe anh cũng mắng chửi té tát, vô nhà hàng ăn có ít nữ giới phục vụ không chu đáo cũng bị mắng. . .
  Xem thêm: roi loan cuong duong
  Điện thoại anh đặt mật khẩu, tôi k hài lòng thì anh giải thích: "Anh không muốn em hiểu nhầm, lo lắng lung đi khi coi điện thoại của anh" . b.sĩ mệt mỏi Và tranh cãi do việc này ko dưới 10 số lần hoặc thành công anh vẫn đặt mật khẩu. Tôi thực sự lấy khiến cho thất vọng khi chồng bực tức là nghiến răng giơ tay chỉ trỏ.
  Giờ đây kể chuyện cũng đậm mùi số tiền hơn, cái gì? cũng tiền , phóng vắng khá nhiều thì mới có ít số tiền . . . Tôi làm viên chức nhà nước lương thấp, tuy nhiên làm cho đâu nó cũng có ít mệt mỏi riêng của nó, tôi lại đang khiến hiệu quả nghiệp cao học, chăm con nhỏ hoặc ốm Và có ít buộc phải lưu ý tới ý muốn tứ của bố mẹ chồng để sống hoà hợp. . .
  Tôi thấy áp lực quá mà ko biết tâm sự cùng ai. k biết chồng tôi hết yêu tôi đi cặp bồ hay yếu sinh lý. Cảm nhận của 1 số người vợ tôi tin chồng mình yếu sinh lý. thế nhưng vẫn không biết làm cho cách thức nào để anh ấy tung chữa căn bệnh . Đây là chuyện tế nhị tôi cũng không muốn mẹ chồng biết, do bà vào cuộc có lúc lại thêu dệt chuyện là do tôi không có sức cuốn hút, hay chuyện có ít thể đến tai tỉ lệ nọ tỉ lệ kia. những bạn cần góp phần tôi mang !