Chống thấm bằng bê tông cốt thép

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 6/10/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  641
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có rất nhiều các tòa nhà lớn nhỏ, trong đó có một số là có tầng hầm chỗ để các phương tiện đi lại. Nhưng hiện tượng bị thấm do thời tiết hay xảy ra, vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng để bảo vệ các phương tiện và tường tầng hầm một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  Chống thấm bằng bê tông cốt thép
  Chống thấm bê tông cốt thép
  Việc này sẽ chắc chắn cho cốt thép trong bê tông không bị ăn mòn. Nên vậy đối với các kết cấu tầng hầm thì yêu cầu chống thấm mà không chỉ là yêu cầu sử dụng mà còn là điều kiện đảm bảo cho công trình có độ bền vững cần thiết. Hiện nay vẫn chưa có chỉ dẫn hay tiêu chuẩn hướng dẫn thiết kế và thi công tầng hầm nhà cao tầng. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật cũng như thiết kế thi công nhà cao tầng chỉ bao gồm thiết kế kiến trúc, bản vẽ kết cấu, hệ thống kỹ thuật. Phần thiết kế chống thấm cho nhà cao tầng nói chung và tầng hầm nói riêng chỉ gồm vài dòng chú thích với những chỉ dẫn chung. Hầu hết các thợ thi công và thực hiện việc chống thấm theo kinh nghiệm riêng của mỗi người. Như thế thì việc chống thấm sẽ không đạt hiệu quả và bị thấm nhiều hơn. Do đó để thực hiện chống thấm tại đà nẵng tầng hầm bằng bê tông cốt thép thì khá là tốt.

  Năng cao chống thấm
  Tăng khả năng chống thấm với kết cấu bê tông cốt thép đáy và tường tầng hầm bằng bê tông chống thấm. Chống thấm bổ sung phía ngoài tầng hầm bằng các vật liệu đàn hồi cao và tấm chống thấm.

  Xem thêm: http://thongcaucongdanang.com/chong-tham-bang-be-tong-cot-thep/

  Nâng cao khả năng chống thấm bê tông cốt thép
  Biện pháp này cần xét đến đầu tiên khi thiết kế chống thấm các tầng hầm kết cấu bê tông cốt thép. Nâng cao khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm bằng việc sử dụng phụ gia khoáng hoạt tính siêu mịn không chỉ chống thấm hữu hiệu cho phần ngầm của công trình mà còn bảo vệ cho thép cốt khỏi bị gỉ và đảm bảo độ bền lâu của công trình.

  Hiện nay, các nhà kết cấu thường chỉ định cường độ chịu nén tối thiểu của bê tông ở độ tuổi 28 ngày mà không quan tâm đến các tính chất khác của bê tông. Trong khi đó, độ bền lâu của bê tông lại phụ thuộc rất nhiều vào độ rỗng và phân bố lỗ rỗng theo đường kính. Phụ gia khoáng hoạt tính microsilica như silicafume hoặc tro trấu khi được đưa vào thành phần bê tông sẽ làm giảm đáng kể tổng độ rỗng và đặt biệt là lỗ rỗng mao dẫn (các lỗ rỗng có đường kính lớn hơn 10-4mm). Để đạt được điều này, thành phần bê tông chống thấm cần được thiết kế bởi cơ quan thiết kế chuyên ngành.

  Nguồn: Thông cống tại Đà Nẵng