Chữ ký số Viettel và những lợi ích mang lại trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Miane, 7/9/16.

 1. Miane

  Miane Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đăng ký chữ ký số Viettel CA giá rẻ
  - Chữ ký số Viettel thường được sử dụng để khai báo thuế trực tuyến, kê khai bảo hiểm, khai báo hải quan, ngân hàng ...
  - Như một hình thức để giúp doanh nghiệp của bạn không cần phải chờ đợi cho các cơ quan chức năng để nộp trực tiếp giải quyết các tài liệu giấy để cơ quan hải quan thuế, bảo hiểm, hoặc ngân hàng. Đây là một hình thức giao dịch điện tử giữa doanh nghiệp và cơ quan nhà nước rất hiện đại, cơ quan thuế áp dụng công nghệ thông tin và đưa vào hoạt động càng nhanh càng tốt bằng cách sử dụng hiện đại nhất. xu hướng nộp thuế trực tuyến, nhà nước của chúng tôi đã và đang khuyến khích người nộp thuế để giúp học viên tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Chứng thư số, chữ ký số Viettel CA là gì?
  - Chứng thư số Viettel, dịch vụ chữ ký số Viettel được sử dụng rộng rãi trong các giao dịch điện tử được xác định người ký hoặc các doanh nghiệp thể hiện trong các văn bản, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị hợp pháp trong các giao dịch điện tử. Chữ ký số Viettel giúp các công ty thực hiện giao dịch qua Internet dễ dàng hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn.
  - Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số, trong đó Viettel là một trong những doanh nghiệp hàng đầu được nhà nước phê chuẩn, được cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số, cũng là một trong những bảo mật hàng đầu và độ tin cậy và chất lượng dịch vụ chữ ký số.
  - Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi cho các công ty, doanh nghiệp, Viettel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo các vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ, và làm mọi thứ có thể để đơn giản hóa thủ tục kinh doanh dịch vụ chữ ký số Viettel của bạn, bạn phải tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.
  - Với lợi thế của một nhân viên trải dài thật sự mạnh mẽ trên 63/63 tỉnh, Viettel luôn mang đến cho khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thanh toán thuế cảm giác yên tâm.

  Lợi ích của việc đăng ký chữ ký số Viettel CA?
  [​IMG]

  - Chữ ký của Viettel sử dụng giao dịch điện tử, e-mail, mua sắm trực tuyến, kinh doanh chứng khoán, ngân hàng, tờ khai hải quan ...
  - Chữ ký số Viettel sử dụng để quản trị kinh doanh cổng thông tin điện tử như tờ khai thuế, tờ khai hải quan, bảo hiểm, ngân hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng thời gian tương đối dài của thời gian.
  - Chữ ký của Viettel còn các công ty, doanh nghiệp, cá nhân trong việc sử dụng rộng rãi các giao dịch thương mại điện tử, chẳng hạn như: ký hợp đồng, ký kết các văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến ...
  - Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi cho các công ty, doanh nghiệp, Viettel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo các vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ, và làm mọi thứ có thể để đơn giản hóa thủ tục kinh doanh dịch vụ chữ ký số viettel của bạn, bạn phải tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.

  Địa chỉ đăng ký, gia hạn chữ ký số Viettel CA giá rẻ
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com