Chủ tịch TP Hà Nội cảm ơn “ông Tây” lội mương dọn rác

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi tienmanhmusic, 18/5/16.

 1. tienmanhmusic

  tienmanhmusic New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ tịch TP Hà Nội cảm ơn “ông Tây” lội mương dọn rác
  Thứ Tư, ngày 18/05/2016 19:34 PM (GMT+7)

  Chủ tịch UBND Tp Hà Nội Nguyễn Đức Chung gửi lời cảm ơn tới anh James, vị khách Tây lội mương dọn rác, và mong muốn anh tiếp tục vận động bạn bè tham gia hoạt động ý nghĩa của mình.

  Hành động lạ lùng của khách Tây giữa phố HN gây chú ý  [​IMG]

  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung gửi lời cảm ơn anh James và mong muốn anh tiếp tục vận động bạn bè tham gia hoạt động ý nghĩa của mình vì một TP Hà Nội xanh – sạch – đẹp.  Hành động thiết thực, ý nghĩa

  TIN SỐC: hop quy vat lieu xay dung

  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết anh James cùng bạn bè đã vận động thêm nhiều người nước ngoài và Việt Nam tham gia nhóm Vì Hà Hội sạch trên Facebook (Keep Hanoi Clean). James và các người bạn đã tổ chức những chương trình thiết thực để vệ sinh, làm sạch môi trường sống tại Hà Nội.

  Gửi lời cảm ơn chân thành tới anh James và những người bạn, Chủ tịch UBND TP khẳng định TP Hà Nội rất ủng hộ những việc làm đó. “Thay mặt lãnh đạo TP và với tư cách cá nhân tôi rất mong muốn anh cùng nhóm của mình tiếp tục kêu gọi, động viên những người bạn là người nước ngoài đang tham gia lao động, học tập tại TP Hà Nội tham gia tích cực các hoạt động vệ sinh môi trường”, Chủ tịch UBND TP nói.