Toàn quốc Chú ý những gì khi mua búa rung

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi redgao, 31/5/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bua rung là thiết bị có thể sử dụng trong nhiều môi trường thi công khác nhau. Trong các công trình thi công chỉ cần một búa rung chất lượng là công trình có thể giảm được khá nhiều thời gian và chi phí.
  Thật ra điều quan trọng là công suất. Để mua được một chiếc búa rung tiêu chuẩn khi và chủ khi công suất của búa phù hợp với điều kiện làm việc của đơn vị thi công. Có nghĩa là búa có công suất không quá nhỏ cũng không quá lớn, thì mới có khat năng sử dụng lâu dài, hao phí thấp.

  [​IMG]


  Người mua cần chú trọng phân biệt hàng nhái vì thị trường hàng nhập lậu ở nước ta phát triển mạnh, thủ đoạn tinh vi rất dễ qua mắt nhiều người mua kém hiểu biết.

  Bên cạnh đó việc lựa chọn thương hiệu cũng cần phải chú trọng nhiều. Bởi nhiều sản phẩm trôi nổi khi sử dụng hiệu quả và hiệu suất lao động sẽ không phù hợp với số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra. Thậm chí nhiều trường hợp còn tiền mất tật mang vì mua búa rung kém chất lượng. Không nên chọn mua búa rung theo thương hiệu hay theo giá thành bởi nó sẽ là con dao hai lưỡi khiến người tiêu dùng phải khốn đốn vì nó.

  Xem thêm : bua rung thuy luc
   
: bung rung