Toàn quốc Chú ý trong việc sửa chữa lại rơ le tủ lạnh

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 19/2/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Rơle bắt đầu đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của tủ lạnh . Vì vậy, để tìm một giải pháp là cần thiết cho sự mất mát của tâm Tủ lạnh sau khi hoạt động, rơ le, liên tục và ngắt mạch kín để bắt đầu việc truyền tải thường xuyên của ít nhất 600.000 lần so với tác động của đôi giày được thiết kế và sản xuất với cuộc sống lâu dài.
  Q: tủ lạnh thường chạy, nhưng nó dường như không đủ mát và tiếp tủ đóng và ngắt điện liên tục là do bắt đầu, các tủ ảnh hưởng đến hiệu suất?

  Xem thêm:sua chua tu lanh lg

  câu trả lời cho câu hỏi này, đặc biệt là các chuyên gia có một số lời khuyên để sửa tủ lạnh, chơi liên tục, chu kỳ làm việc là tủ lạnh quá nhỏ, và Hồng cuộn dây làm mát sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến không có đủ thời gian để cắt tủ làm mát. lý do cho hiện tượng này là do một sự cố của relay, nhiệt cảm ứng, nhiệt độ của relay có thể là do cài đặt không chính xác, hoặc lỏng relay mở là không tốt, nằm ở.
  [​IMG]
  mùa nóng. nhiệt độ cao, độ ẩm cao, do sự tiếp sức, điện năng tiêu thụ cao điểm giờ, kết hợp với một nguồn điện áp thấp và ảnh hưởng của nhiệt độ gây ra nhiệt, và bắt đầu để chống lại sự suy giảm nhanh chóng trong cuộc rước đuốc. điện áp tăng nén khi sức mạnh động cơ được tăng lên là kết quả của sự gia tăng hiện nay thông qua các rơle, và khi điện áp tăng hoặc giảm tốc độ của các rơle điện áp cao làm giảm thời gian khởi động, khởi động bị hư hỏng , gây ra khởi động điện lởn vởn điều trị kéo dài.

  cũng bị trúng một rơle khởi động, lắp đặt, thiết kế, phát sinh từ hoặc sử dụng vật liệu này sẽ giảm trong những năm qua, trong đó một số có thể đã góp phần vào việc tiếp sức.

  sửa chữa các rơle khởi động bị hư hỏng để làm điều tương tự ở phía trước của các lưu ý, đã được chọn để sử dụng trong các thiết kế của tủ lạnh trong các tính năng ban đầu của nó đã thay đổi , lốp không thể tránh được vấn đề nằm, như đã đề cập ở trên. rơle án để sửa chữa khởi động bị hư hỏng để đảm bảo sự kiện này đã được xác định lại. thay vào đó, nó là tốt hơn để bắt đầu thử nghiệm nếu nó có thể sử dụng một rơle khác nhau, rước bắt đầu, tốt hơn để xác định thiệt hại. Nếu bạn khởi động động cơ chứng minh các rơle cũ bị hư hại. không có rơ le khác, thử giày đen bằng tay, có nghĩa là một nhỏ tạm thời hai cặp dây để kết nối với lúc bắt đầu của các điểm tiếp sức, hoặc ampe sử dụng kìm ampe kế để xác định tình trạng hoạt động có thể mang đến cho các động cơ. động cơ bị hỏng, thường phục vụ như là bằng chứng của sự bắt đầu của relay.

  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  hội thảo chuyển tiếp để có được mọi người để kiểm tra các hội đồng thi khác trong sự mất mát tủ lạnh để kết luận, trước khi đi vào một khối của loại hoặc sửa chữa tương tự nên được tốt hơn, có đủ điều kiện. một lưu ý chi tiết để kiểm tra việc mở tiếp sức để được hư hỏng, vẫn có thể khởi động, nhưng động cơ là ra khỏi quá trình khởi động phải là không thể tách rời sự ra mắt của các mạch tụ điện. lõi sắt là bị mắc kẹt hoặc dán điểm, mà có thể là do. trong khi đó, quá trình nghe hoặc nhìn thấy những ảnh hưởng của các hình ảnh chuyển động của cơ cấu của relay.

  Sửa chữa các công trình trên các bộ phận bị hư hại cụ thể được xác định dựa trên các rơle thử nghiệm. ước để kết nối với một dấu hiệu cụ thể đánh dấu từng vị trí, được đưa ra từ tủ lạnh để tránh sự nhầm lẫn trong chèn và loại bỏ. truyền thông giữa các phần còn lại của mạch trên mỗi bên của một cặp đầu nối, và vị trí lắp đặt của các nhãn hiệu với các ký tự giống nhau và loại bỏ các relay.