Hà Nội Chú ý về các thiết bị điện khi chuyển văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhha, 29/9/16.

 1. khanhha

  khanhha Member

  Tham gia ngày:
  28/8/16
  Bài viết:
  179
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị điện là sự hiện diện tất yếu trong mỗi gia đình cũng như mỗi doanh nghiệp. Điện là năng lượng kết nối mọi giá trị của cuộc sống ,các tính năng mà điện mang lại không thể có một năng lượng nào có thể phủ nhận được.Tuy nhiên, nguồn năng lượng nào cũng có hai mặt. Với nguồn năng lượng điện bạn cần phải hết sức chú ý vì nếu chỉ có môt chút sơ hở khi tiến hành công việc, bạn cũng bị đe dọa đến tính mạng của bản thân.

  Khi doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị tiến hành chuyển văn phòng, bạn cần phải lên kế hoạch làm việc sao cho hiệu quả nhất. hệ thống điện được lắp ráp ở hai đầu văn phòng cũng cần phải được đảm bảo. Bạn cần đảm bảo những vật dụng khi tiến hành vận chuyển cần phải được ngắt hết nguồn điện, nhất định không được có sai sót.


  Bạn cần chú ý đến các thiết bị quan trọng kết nối điện như máy tính, ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy in…. cần đảm bảo nguồn điện đã được ngắt khi tiến hành vận chuyển với những thiết bị này vì nếu có quên, có nhầm lẫn sẽ rất dễ xảy ra tình trang hở điện dẫn đến điện giật, ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân.

  Một số văn phòng làm việc có kết nối hệ thống điện trong gầm bàn nên bạn cần phải chú ý tháo dỡ các nguồn điện ra trước khi vận chuyển bàn.

  Các đường dây kết nối điện bạn cần phải đánh dấu để có thể dễ dàng lắp đặt trở lại. Nếu quá khó khăn trong khi tiến hành công việc mà bạn không thể tự mình thực hiện được hãy liên hệ cho đơn vị chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của TDKexpress để theo hotline 093.1733.816 để được hỗ trợ công việc một cách nhanh nhất.