Hồ Chí Minh Chữa bệnh đau nhức xương khớp bằng phương pháp đông y.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 7/10/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đau nhức xương khớp khi trời lạnh phải làm sao?
  Mỗi khi thời tiết đổi thay là bệnh xương khớp cứ quay trở lại và khiến chúng ta đau dữ dội. Nhiệt độ xuống thấp khiến vài dịch khớp lây tê cứng sinh hoạt kém tạo thành các cơn đau quặn thắt cho người có bệnh. Nhằm đề phòng cơn đau dữ dội khớp thông qua thời tiết lạnh, bệnh nhân de dang áp dụng các liệu trình sau đây để ngăn cản .  [​IMG]

  Đau nhức xương khớp  nhiễm một sự thật là khi thời tiết lạnh giá thì khả năng một số khớp chứa kết dính lại cao như thịt mỡ dễ đông khi gặp thời tiết lạnh. Điều này chứa nghĩa sẽ khiến cho chức năng các bệnh về xương khớp gia tăng đáng kể mỗi khi thời tiết đổi khác từ nóng sang lạnh. Điều bắt đầu bệnh nhân nên xem thời tiết để nhận ra khi nào thời tiết lạnh ùa về để tăng cường giữ gìn ấm cho cơ thể.

  Cùng tìm hiểu về bệnh thoái hóa khớp mắt cá chân: http://yhoccotruyenconghoa.vn/thoai-hoa-khop-mat-ca-chan-phai-lam-sao-day.html

  Về mùa đông cần giảm những hoạt động tối đa của khớp: cũng như một vài áp lục mà khớp mang phải. Chúng ta nên dùng gậy để chống đỡ bớt lực tác dụng xuống khớp, vịn tay, đảm bảo nhiệt mức độ khu vực khớp không mắc lạnh, đặc biệt với rất nhiều người thừa cân chúng ta phải giảm cân ngay.

  Tiến hành xoa bóp, vào các khớp bị đau: làm nóng khớp giúp chống lại nhiệt mức độ môi trường ngoài. người có bệnh có khả năng dùng lá ngũ trảo, lá lốt rửa sạch, lá ngải cứu, gừng tươi sau đó giã nát trộn với một vài rượu bỏ vào trong túi vải mềm và chườm lên chỗ đau thắt.


  [​IMG]

  Xoa bóp cũng góp phần làm giảm các cơn đau xương khớp

  Chữa thoái hóa khớp gối có tốn kém không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chi-phi-chua-thoai-hoa-khop-goi-nhu-the-nao.html

  Người bị viêm khớp bổ sung dinh dưỡng: và một số chất nhất thiết cho xương khớp. Đặc biệt là một số protein, vitamin C,D, canxi. Bên cạnh đó nên ngừa phòng một số thực phẩm đông lạnh. những món ăn chứa chất béo lớn hay những loại hải sản, đồ ăn chua, mặn cũng không nên ăn.
  Chế độ vận động hợp lý: mỗi ngày người mắc bệnh loại thải ra 30 phút để tập thể dục khởi động xương khớp. Việc khớp được khởi động giảm sự kết dính khớp, kích thích tuyến dịch mủ khớp sinh ra,là cách ngăn chặn bệnh xương khớp rất hiệu quả.

  do thời tiết lạnh, cơ thể rất dễ mắc mất hơi ấm cho nên trong quá trình vận động bạn vẫn phải bảo đảm cơ thể mình vẫn còn đủ ấm cho cơ thể và đặc biệt hơn với các người già, đối tượng bị tuổi tác.