Toàn quốc Chữa bệnh lậu nam giới ở phòng khám an khang thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nna19x7, 3/3/16.

 1. nna19x7

  nna19x7 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/15
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lựa chọn cách chữa bệnh lậu ở nam giớinhư thế nào còn tùy thuộc vào thể trạng người bệnh và mức độ phát triển của virut gây bệnh. Chính vì vậy nếu bệnh được phát hiện sớm thì cơ hội chữa khỏi càng cao. Hãy cùng tìm hiểu cách chữa bệnh lậu ở nam giới thông dụng nhất hiện nay tại phòng khám an khang để biết thêm thông tin.

  BỆNH LẬU Ở NAM GIỚI NGTUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

  Lậu hiện được xem là 1 trong 5 bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay khi nó có thể gây ra tử vong trên người bệnh. Tuy nhiên người mắc bệnh lại có tâm lý che giấu bệnh do e ngại khiến bệnh phát triển và lây lan nhiều hơn và không lường được hậu quả.

  Bệnh lậu là nguyên nhân hàng đầu gây ra viên tuyến tiền liệt ở nam giới, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

  Làm tan vỡ hạnh phúc gia đình khi chuyện chăn gối gặp rắc rối
  Lậu khiến người bệnh mất tự tin, thậm chí là tự ti về bản thân mình.
  Nhiều trường hợp bệnh lậu được ghi nhận bị vô sinh thậm chí là tử vong…

  [​IMG]

  Nên xem: Bệnh lậu lây qua đường miệng
  Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới có thể do:

  Do quan hệ tình dục không lành mạnh, không được bảo vệ.
  Do va chạm vào vết thương, vết lậu giữa người bệnh và người khỏe mạnh.
  Việc dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh.

  CÁCH CHỮA BỆNH LẬU Ở NAM GIỚI

  Chữa bằng thuốc
  Bệnh lậu tuy rất nguy hiểm nhưng không phải là không có cách chữa. Khi mắc bệnh, người bệnh có thể thực hiện chữa bệnh bằng thuốc. Dùng những loại thuốc kháng sinh để chữa bệnh lậu, cách chữa này mang lại hiệu quả khá cao tuy nhiên thuốc không có chức năng chữa được tổn thương vĩnh viễn do bệnh mang lại.

  Công nghệ DHA
  Tại phòng khám đa khoa an Khang, công nghệ dha đc áp dụng. Cũng chính vì điều này nên hiện nay, cách chữa bệnh lậu ở nam giới bằng công nghệ DHA đang được phát triển và sử dụng rất nhiều trong việc chữa bệnh lậu nói chung và bệnh lậu ở nam giới nói riêng.
  Công nghệ DHA là cách chữa lậu ở nam giới an toàn thông qua kỹ thuật điện trường tiên tiến sinh ra trường điện từ với tần số cao, giúp tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, làm tuần hoàn trao đổi chất.
  Nên xem thêm: Bệnh lậu không nên ăn gì

  Công nghệ DHA ứng dụng sóng siêu ngắn áp dụng bên ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào, gây tiêu và thay đổi tính chất của các tổ chức tế bào, giúp cho mạch máu được lưu thông dễ dàng, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề… Do có sự can thiệp của kỹ thuật bức xạ nhiệt, mầm lậu sẽ được loại bỏ triệt để, người bệnh sẽ khỏe mạnh trở lại.