Hồ Chí Minh Chữa bệnh viêm âm đạo bằng thuốc đông y

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phac, 13/9/16.

 1. phac

  phac Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Điều trị viêm âm đạo bằng đông y là phương thuốc bí truyền, vậy có cách nào để làm được điều này?

  Viêm âm đạo được biết đến là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Tuy không đe dọa đến tính mạng, nhưng nó là nỗi ám ảnh của nhiều người phụ nữ. Nó là nguồn cơ của nhiều mối lo như hiếm muộn, ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, thậm chí vô sinh… Với những bài thuốc dân gian  Bà này nổi tiếng lắm các mẹ ạ, trước bà ấy chỉ chuyên chữa cho mấy cô, chị ABC ( gái gọi ) của Sờn Đô, sau nhiều người biết đến bà ấy và đến chữa. Và giờ ngay cả em ở Hà Nội mà cũng biết tới bà đó đẻ về chữa, trước có mẹ nào là mẹ benhphunu hàng xóm của bà đó chia sẻ thì em mới biết, giờ chả thấy mẹ ấy đâu. Em mở topic này để mẹ nào bị mấy bệnh đó mà tìm được cây thuốc giống của bà chiên mà chữa thì tốt lắm. Cây thuốc bà lang chiên này chữa em cũng biết, hơi khó tìm một tí ( cây đau mắt trắng) nhưng em chẳng biết ngoài cây đau mắt trắng bà ấy còn có vị thuốc gì nữa không, mà em tự tìm và chữa thì không hiệu quả bằng của bà ấy bốc thuốc cho. Đau vùng kín và đau khi nữ giới có quan hệ tình dục. Và cách khắc phục điều này là chữa viêm âm đạo bằng đông y.
  Nguyên nhân gây viêm âm đạo chủ yếu là do tác hại của các loại hại khuẩn, nấm và virus gây bệnh. Từ việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra và nhận định mức độ nghiêm trọng của bệnh bác sĩ sẽ có chỉ định về cách điều trị tương ứng.
  rõ hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. [​IMG]

  - Những trường hợp nên điều trị viêm âm đạo bằng đông y : theo bác sĩ, thuốc đông y phù hợp để điều trị bệnh viêm âm đạo bằng thuốc đông y mức độ nhẹ..