Hồ Chí Minh Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp hữu hiệu bằng thuốc nam.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 12/8/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp là gì ?
  Bệnh viêm khớp dạng thấp là một loại bệnh tự miễn mãn tính (tên tiếng anh là Rheumatoid Arthritis) gây tổn hại mạnh đến xương, sụn khớp, màng hoạt dịch nhầy của khớp. Đây là một dạng đặc biệt của bệnh nhiễm khuẩn khớp, nó thường hay gặp ở đối tượng lớn lứa tuổi và hiện nay xu thế người nhiễm bệnh thường là vào tuổi trung niên đặc biệt là ở con gái.

  [​IMG]
  Bệnh thấy quá trình diễn biến rất phức tạp và hệ quả tạo nên rất nặng nề không chỉ lên xương khớp mà còn làm sự khác thường đến những bộ phận khác như mắt, thần kinh, tim, gan, phổi… Trong việc điều điều trị ngoài một số cách thức tiên tiến thì tuy vậy song đó vài mẹo vặt nhiễm thống từ xa xưa như y học cổ lây truyền vẫn là một lựa chọn rất hiệu quả, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng đông y cũng là một hướng chữa trị chất lượng mà bạn nên tham khảo qua.

  điều trị viêm nhiễm khớp dạng thấp bởi vì đông y.
  [​IMG]
  Còn với y học cổ lan thì bệnh viêm khớp dạng thấp theo được mô tả theo lý luận của đông y thì đây là một bệnh lý thuộc phạm vi của chứng “Tý” (tắc nghẽn – không thông) trong đó một số Tác nhân không nhỏ bên ngoại như thấp, phong, hàn xâm nhập và phối hợp với sự lao lực ở cơ thể làm cho đau nhức ở kinh lạc, viêm xưng ở cơ khớp, đặc biệt là ở một số vùng quan trọng của cơ thể như khớp chi, khớp gối, khớp tay, phủ tạng tim, gan, phổi…

  Thấu hiểu nỗi đau dữ dội, sự vất vả của bệnh nhân khi mắc phải chứng bệnh quái ác này, cơ sở y tế Y Học Cổ nhiễm Cộng Hòa đã nghiên cứu dùng thành công thuốc "Thông Tý Phục Huyết Thang" trong chữa và điều trị viêm khớp dạng thấp giúp lớn đối tượng lấy lại được tính mệnh và tinh thần.

  bài thuốc trị nhiễm khuẩn khớp dạng thấp gồm một số gì
  bài thuốc Đông Y “Thông Tý Phục Huyết Thang” bao lấy gồm 24 vị thuốc tây (trong đó tạo thành 6 vị thuốc tây rất quý) được khai thác ở rất nhiều khu vực thổ nhưỡng tồn tại điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên dược tính rất mạnh giúp hồi phục một vài thương tổn ở kinh lạc khí huyết và bồi dưỡng cơ xương khớp rất tốt.

  các vị thuốc tây đều là nhìn thấy căn nguyên triệt để từ thảo dược trong tự nhiên thông qua đó khi áp dụng hầu như không nhìn thấy bất kỳ lợi ích phụ nào, mà còn giúp cơ thể giản đơn hấp thụ được dược tính của bài thuốc.

  [​IMG]


  căn nguyên bài thuốc
  bài thuốc đông y “Thông Tý Phục Huyết Thang” được tiến triển trên cơ sở các thuốc bí nhiễm cổ, vì quá trình tìm hiểu điều chỉnh về đội quân lẫn định lượng dược liệu thì nó đã rất thích hợp với cơ địa của đại phần lớn đối tượng Việt thực tại.  thuốc tây này hợp lý với ai
  • Cho người mắc bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp lâu năm và ước muốn chữa dứt điểm bệnh.

  • Cho người ước muốn chữa viêm nhiễm khớp dạng thấp mà không mong muốn dùng thuốc tây.

  • Cho người hình thành số tiền ngăn chặn tuy nhiên mong muốn chữa trị đạt chất lượng cao.

  • Cho bệnh nhân tuy vậy không ham muốn điều trị bằng phẫu thuật

  • Cho người đang tồn tại triệu chứng chớm bệnh.

  • biện pháp chữa trị dùng được cho cả anh em lẫn phái yếu.
  [​IMG]
  Quy trình kiểm tra và điều điều trị
  • Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp xét nghiệm, dự đoán lí do nhiễm bệnh cũng như khám lại tình trạng, thời kỳ bệnh cũng như thể trạng của bạn để tìm ra cách chữa trị hợp lý.

  • Bước 2: Đưa ra phương thức, hướng và cân lượng thuốc thích hợp giúp bạn trị bệnh nhanh chóng, dùng biện pháp bảo vệ và chất lượng.

  • Bước 3: thực hành cấp phát thuốc tây đi kèm với phương hướng dẫn bạn cặn kẽ cụ thể phương pháp áp dụng.
  Hỗ trợ chữa bệnh hồi sức chức năng
  [​IMG]

  Với các trường hợp bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp tồn tại biến chứng nặng làm cứng, biến dạng khớp gây ngăn cản quan hệ sinh hoạt của cơ thể thì ngoài việc chữa trị vì “Thông Tý Phục Huyết Thang” thì còn sẽ được giải đáp hỗ trợ chữa bệnh phối hợp với bài thuốc thông qua vật lý trị liệu hồi sức chức năng, châm cứu, bấm huyệt đây là ́một vài cách thức hỗ trợ điều trong tốt nhất bây giờ trong việc chữa trị hoàn toàn bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp.

  kết quả đạt được khi dùng thuốc đông y trong điều điều trị nhiễm khuẩn khớp dạng thấp
  • phục hồi vận động của người bị bệnh.

  • gia tăng chức năng hoạt động tự chăm sóc cá nhân của người nhiễm bệnh.

  • Giảm đau thắt, sưng, biến dạng xương khớp.

  • Giảm bớt gánh nặng lên gia đình và xã hội.

  • cải tiến tinh thần người bệnh.

  • Cơ thể được bồi dưỡng, mạng sống được tăng trưởng.