Toàn quốc Chưa có thông tin mở bán Vinhomes riverside 2

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dungyen2106, 16/9/16.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau thành công ở Vinhomes Riverside giai đoạn 1 thì Vingroup đang chuẩn bị thực hiện dự án giai đoạn 2 ở vị trí ngay cạnh giai đoạn 1. Dù đang là dự án trọng tâm của tập đoàn đầu tư Vingroup trong năm 2016 nhưng dự án Vinhoems Riverside giai đoạn 2 vẫn chưa được TĐ hé lộ thông tin chính xác ngày chính thức mở bán.

  Theo các phân tích của các chuyên gia thì việc chưa đưa ra thông tin mở bán chính thức là một cách “yểm hàng” trong thời gian này để bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất trong thời gian sắp tới. tuy thế dự báo dựa vào một nguồn tin không chính thức thì dự án Dự án Vinhomes The Harmony rất có thể công bố sớm nhất vào tháng 10 năm 2016.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang có một khoản vốn và có ý định đầu tư vào dự án biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 thì không việc gì bạn phải quá nôn nóng cả. Theo kinh nghiệm của các khách hàng lâu năm và nhờ vào sự tin sử dụng , kinh nghiệm , tiềm năng tài chính của tập đoàn đầu tư Vingroup bảo toàn sẽ bàn giao dự án đúng hẹn với chất lượng tuyệt hảo nhất.

  Hơn nữa, với các gì mà Vingroup đã và đang thể hiện cho dự án giai đoạn 2 của mình, từ thiết kế độc đáo, những tiện dụng , dịch vụ đẳng cấp đem đến môi trường sống xanh tuyệt hảo , hệ thống an ninh tiên tiến cho đến những chính sách thanh toán, chính sách nâng cao chất lượng riêng có tại Vinhomes Riverside 2 . Bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một dự án vốn được ghi nhận là ‘viên kim cương’ quý và hiếm nhất trên thị trường BĐS bây giờ .
  Giờ đây, vấn đề không còn nằm ở chỗ Dự án Vinhomes The Harmony công bố khi nào nữa mà sự thực là chúng ta sẽ ko phải hối tiếc vì quãng thời gian mong chờ và trông ngóng của mình.