Chưa có tiếng anh có du học Mỹ được không? Trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt tại Mỹ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi gamhuynh94, 5/4/16.

 1. gamhuynh94

  gamhuynh94 New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chưa có tiếng anh có du học Mỹ được không? Trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt tại Mỹ

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
  Chua co tieng anh co du hoc My duoc khong? Trung tam dao tao tieng anh nao tot o My?

  Câu hỏi 01: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, thưa anh hiện nay theo như tôi cũng như rất nhiều quý phụ huynh được biết, để du học Mỹ ngoài yêu cầu về trình độ học vấn, các du học sinh còn phải đảm có tiếng anh đầu vào thì mới xin đơn nhập học và phỏng vấn Visa du học Mỹ được. Vậy với nhiều bạn chưa có tiếng anh thì liệu con đường du học có bị khép lại hay không? Các bạn phải làm sao? Anh Bảo Anh vui lòng giải đáp những thắc mắc này trong chủ đề Chưa có tiếng anh có du học Mỹ được không? Trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt tại Mỹ nhé.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Theo yêu cầu chung của các trường Đại học tại Mỹ có cả dạng tuyển sinh có điều kiện lẫn dạng tuyển sinh thông thường. Sinh viên được tuyển sinh có điều kiện được xem là đã đủ điều kiện học thuật, nhưng thiếu trình độ Anh ngữ theo yêu cầu tuyển sinh thông thường. Thư tuyển có điều kiện thường ghi rõ rằng sinh viên sẽ được chấp nhận ngay khi sinh viên này chứng tỏ được trình độ anh ngữ nhất định. Thư này cũng có thể nêu ra một số yêu cầu khác như việc nộp điểm GMAT hoặc GRE đối với chương trình bậc sau đại học.
  Có 3 cách để Các bạn sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu tiếng anh đầu vào của trường là:
  Hoàn thành cấp độ anh ngữ yêu cầu
  Đạt điểm TOEFL iBT theo yêu cầu
  Đạt điểm IELTS theo yêu cầu
  Vậy đối với những du học sinh chưa có tiếng anh, hãy đăng ký cho mình một khóa tiếng anh trước khi nhập học vào trường tại Mỹ. Bạn sẽ được chấp nhận nhập học khi đủ trình độ tại trung tâm anh ngữ có liên kết với trường. Việc qua Mỹ và học tiếng anh sẽ có lợi hơn rất nhiều lần so với việc bạn chỉ học tiếng anh tại các trung tâm anh ngữ của Việt Nam.

  Câu hỏi thứ 2: Vậy là dù chưa có tiếng anh thì các bạn vẫn có thể du học Mỹ. Tôi thấy anh có nhắc tới việc đi học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ tại Mỹ. Không biết rằng làm sao để chọn được trung tâm nào chất lượng, uy tín. Vì Mỹ cách rất xa Việt Nam, học sinh không thể nào đến từng nơi để tham khảo phương pháp giảng dạy được. Đây cũng chính là vấn đề tiếp theo trong chủ đề Chưa có tiếng anh có du học Mỹ được không? Trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt tại Mỹ đó là tìm trung tâm anh ngữ chất lượng khi du học Mỹ. Anh hãy cho các bạn học sinh sinh viên những lời khuyên bổ ích khi lựa chọn nơi sẽ học tiếng anh nhé.

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Tại sao lại chọn học ở tập đoàn trung tâm Anh ngữ ELS?
  Một cái tên bạn có thể tin tưởng cho dù emđang dự định học cao đẳng hay đại học tại Mỹ, cần tiếng Anh để thăng tiến trong nghề nghiệp, hay đơn giản chỉ muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anhsinh viêncó thể trông cậy vào ELS để giúp bạn đạt được mục tiêu.
  ELS đứng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh: Với phương pháp giảng dạy đã được chứng minh hiệu quả, thầy cô giáocó trình độ cao và chương trình được thiết kế công phu với 12 trình độ, mỗi cấp độ được hoàn tất sau một khóa 04 tuần, ELS bảo đảm cho bạn sự thành công trên con đường học thuật.
  ELS có một đội ngũ dịch vụ tuyển sinh đầy kinh nghiệm và tận tâm, làm việc chặt chẽ với mạng lưới các đại lý tư vấn ELS trên toàn thế giới. ELS luôn song hành với bạn từ khi bạn đăng ký vào học cho tới khi bạn về nhà.
  ELS giúp sinh viên tìm trường đại học thích hợp nhất, dựa trên quá trình học tập, chuyên ngành đã chọn, tiểu bang mong muốn, tài chính và các mục tiêu nghề nghiệp của học viên.
  ELS với sự lựa chọn địa điểm học tập phong phú và tốt nhất: Hãy lựa chọn trong số hơn 45 cơ sở lớn trên toàn nước Mỹ để làm nơi học tập. Hầu hết các trung tâm của chúng tôi toạ lạc trong khuôn viên đại học, cho các bạn cơ hội gặp gỡ các bạn sinh viên Mỹ. ELS cung cấp cơ sở học tập ở các trung tâm thành phố nổi tiếng ở New York và California. Cho dù bạn đang tìm một địa điểm ở miền quê, vùng ngoại ô hay đô thị, khuôn viên trường đại học hay trung tâm thành phố, ELS đều có cơ sở hoàn hảo cho bạn.

  Câu hỏi thứ 3: Qua những chia sẻ vừa rồi của anh Bảo Anh, tôi tin rằng các bạn du học sinh đã khá yên tâm khi lựa chọn trung tâm anh ngữ ELS khi du học mà chưa có tiếng anh rồi. Tuy nhiên, tiếp tục chủ đề Chưa có tiếng anh có du học Mỹ được không? Trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt tại Mỹ anh có thể nói rõ hơn về chương trình đào tạo tại ELS như thế nào? Các bạn ấy sẽ học những chương trình gì?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Học tập tại các trường Cao đẳng và Đại học nước ngoài rất cần có trình độ anh ngữ ở cấp độ cao. Chương trình anh ngữ tại ELS với chương trình Chuyên Sâu Anh Ngữ Học Thuật tạo cho học viên cơ hội tập trung vào những kỹ năng học thuật thiết yếu để có thể theo học ở bậc đại học.
  Chương trình anh ngữ học thuật được thiết kế 4 tiết học mỗi sáng, tăng khả năng giao tiếp. Hai tiết về cấu trúc câu và luyện nói (hoặc nghiên cứu ngôn ngữ), một tiết đọc viết và một tiết tại Trung tâm Công Nghệ Ngôn Ngữ. Buổi chiều, học viên được học hai tiết nâng cao kỹ năng. Những tiết học này nhằm củng cố những kỹ năng cơ bản đã học trong buổi sáng.
  Có bốn chương trình học ở cấp độ khác nhau là: Trình độc sơ cấp (101-103), Trình độ trung cấp (104-106), Trình độ nâng cao (107-109) và Trình độ tinh thông (110-112).
  Ở trình độ sơ cấp (101-103): tập trung học kỹ năng giao tiếp cơ bản về nói và viết, giúp sinh viên ứng dụng những gì đã học trong buổi sáng.
  Bắt đầu từ trình độ trung cấp (104-106): Chương trình anh ngữ chuyên sâu tập trung vào những kỹ năng mang tính học thuật. Mỗi tiết nâng cao kỹ năng hàng ngày tập trung vào việc chuẩn bị kiến thức học thuật, còn tiết thứ hai tập trung vào những kỹ năng anh ngữ tổng quát.
  Khi đã bắt đầu vào trình độc nâng cao (107-109) cả hai tiết nâng cao kỹ năng buổi chiều sẽ tập trung vào kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mang tính học thuật cao.
  Hoàn tất xong trình độ tinh thông (110-112) các bạn học sinh sẽ có chứng chỉ hoàn tất yêu cầu về trình độ Anh ngữ của hơn 600 trường Cao đẳng và Đại học tại Mỹ.

  Câu hỏi thứ tư: Những thông tin trên anh vừa chia sẻ quả thực thu hút các bạn sinh viên rất nhiều. Trước khi kết thúc chủ đề Chưa có tiếng anh có du học Mỹ được không? Trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt tại Mỹ anh có thể cho biết một số trường có liên kết với trung tâm ELS nổi tiếng cũng như học phí đối với mỗi chương trình đào tạo của ELS hay không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Trong chủ đề Chưa có tiếng anh có du học Mỹ được không? Trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt tại Mỹ, trước khi kết thúc, tôi sẽ nêu ra một số ngôi trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng liên kết với ELS trong đào tạo tiếng anh.
  ĐH Dominican của California, ĐH St. Thomas, ĐH La Verne, ĐH Barry, ĐH Belmont, ĐH Adelphi- Manhattan Center, ĐH Missouri- St. Louis, ĐH California Lutheran, ĐH Seattle, ĐH Southern Oregon, ĐH Roger Williams, ĐH Case Western Reserve, CĐ cộng đồng Front Range, CĐ Southern Nevada, CĐ Chabot, CĐ Mount Saint Vincent, CĐ Eckerd, CĐ Cannyons, và còn rất nhiều trường ĐH, CĐ khác nằm ở các bang thành phố khác.
  Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, trung tâm sẽ có những thay đổi học phí qua từng thời gian cũng như chính sách khác nhau.
  Anh ngữ chuyên sâu 4 tuần: học phí 1,575 USD
  Tiếng Anh bán chuyên sâu 4 tuần: học phí 1,210 USD
  Luyện thi TOEFL iBT 12 tuần: học phí 1,770 USD
  Tiếng Anh thương mại 10 tuần: học phí 1,695 USD

  Để biết rõ hơn, chính xác và cụ thể từng chi phí, học phí phải chi trả các bạn đừng ngại mà gọi tới công ty tư vấn du học Tân Đại Dương 08.3848 4879 – 08.3838 2080 sẽ được các chuyên viên tư vấn du học Mỹ giải đáp nhiệt tình.

  >>> Hy vọng qua chương trình này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc du học Mỹ chưa có tiếng anh cũng như lựa chọn trung tâm đào tạo anh ngữ chất lượng, uy tín. Mọi thông tin chi tiết về thủ tục xin visa, hướng dẫn chứng minh tài chính, chọn trường ra sao các bạn hãy liên lạcngay với chúng tôi qua các địa chỉ sau:


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Tại Tp.HCM

  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM

  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

  Tại Nha Trang

  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

  Website:www.tandaiduong.edu.vn – tddvn.com