Chữa đau họng bằng tỏi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongthanhtien, 12/4/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viêm họng là 1 bệnh nhiều, không hề là bệnh nan y, rộng rãi người từng vô cùng coi thường và coi nó là bệnh ‘dùng vài viên kháng sinh là ổn’, nhưng đến một khi nào đấy giật mình nhận thấy nó không phải đơn thuần và phương pháp mà chúng ta đang lựa tậu để điều trị đã vô tình đẩy chúng ta vào vòng luẩn quẩn, khỏi bệnh này thì sinh ra bệnh khác và chữa bệnh nhưng lại phá bức tường bảo vệ cơ thể, đó chính là kháng thể. sữa tăng cân Vì sao chúng tôi kể vậy, mời độc kém chất lượng đọc bài phân tích dưới đây để có 1 chiếc nhìn toàn diện về bệnh này và đừng lãng phí vốn quý về sức khỏe như vậy.
  Bệnh viêm họng/ viêm Amidan thường bắt đầu bằng những triệu chứng: cảm thấy khô họng, nóng rát trong họng hoặc có cảm giác ngứa họng, vướng họng nhất là lúc ngủ dậy, phải cố khạc đờm, đằng hắng để làm long đờm, đờm dẻo và đặc thường nâng cao lên khi nuốt.Bệnh nhân thường phải khạc nhổ luôn, có ít nhầy quánh. Ho nhiều vào ban đêm, khi lạnh. Nuốt tương đối nghẹn. sở hữu kèm sốt cao hoặc ko. Viêm họng với thể xuất hiện riêng biệt, nhưng thường gặp xuất hiện cộng những bệnh viêm VA, viêm amidan, cúm, sởi….
  Về bản chất bệnh viêm họng ko quá nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên bệnh viêm họng mang thể gây ra các biến chứng nguy hiểm nếu điều trị ko triệt để như viêm tai dẫn đến bị điếc, viêm phổi nặng mang thể tử vong và một vài biến chứng nguy hiểm khác liên quan tới vi khuẩn gây ra viêm họng như viêm thận, viêm khớp, viêm màng ngoại trừ tim
  [​IMG]
  Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một công thức có hiệu quả cao trong điều trị viêm họng và amidan, đảm bảo sự phục hồi nhanh chóng, dễ dàng hơn – chỉ trong 4 giờ! Casein Gold Standard
  Công thức chế nước trị đau họng và viêm amidan

  Nấu 80 gram hạt Thìa Là mang 200 ml nước trong 15 phút. Bạn sẽ thấy hỗn hợp như màu cafe.
  [​IMG]
  Lọc dung dịch và thêm 50 ml nước, đun sôi lại hỗn hợp. Sau 1 vài phút lấy hỗn hợp để nguội và thêm 1 muỗng canh rựu Cognac.
  Bí quyết sử dụng

  Uống mỗi muỗng canh hỗn hợp 30p 1 lầm. Sau 2 giờ, bạn buộc phải cảm thấy nhẹ nhõm, cơn đau sẽ biến mất
  Cứ mỗi 30p/1 lần và sau 8 lần, trong 4 giờ bạn sẽ cảm thấy không thể tuyệt vời hơn.
  Trong trường hợp cảm lạnh nặng bạn chịu khó uống liên tục trong 8 giờ là hết ngày thôi.
  Hãy thử nó ví như hiệu quả thì chia sẻ những kết quả!