Hồ Chí Minh Chữa mất ngủ hiệu quả bằng phương pháp đông y.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 21/9/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mất ngủ và rất nhiều điều bí ẩn
  1. chức năng của giấc ngủ
  Giấc ngủ chứa nhiệm vụ cần kíp ở người không chỉ là cấp độ quý báu để nghỉ ngơi, mà nó còn giúp cho chúng ta tái tạo lại tính mạng, cũng như chất lượng trong quá trình công tác. Mặc dù nhưng giấc ngủ con người vẫn còn cao điều bí ẩn chưa được làm rõ.

  rối rắm giấc ngủ dẫn đến loài người ta tỉnh táo, khó ngủ lại sau khi tỉnh và nó thường gián đoạn giấc ngủ của bạn. Đây là một trong một vài biểu hiện thất thường nhất về giấc ngủ ở đối tượng.

  Giấc ngủ được chia làm 2 hình thức khác nhau. Giấc ngủ động mắt nhanh chóng và giấc ngủ không động mắt, ngủ sâu. Giấc ngủ động mắt nhanh chỉ chiếm gần tới 25% của một giấc ngủ bình thường . Còn người bình thường là hình thức còn lại. Giấc ngủ tiến triển theo chu kỳ bị sẵn từ mức độ 1 giấc ngủ ánh sáng tới cấp độ 4 ngủ sâu. tuy nhiên bởi mắc cao Nguồn gốc khác nhau dẫn đến rối loạn giấc ngủ xảy ra ở bất kỳ thời gian nào.

  [​IMG]

  Mất ngủ tạo thành đuối sức cho bệnh nhân

  Tìm hiểu thêm về: Bệnh chán ăn mất ngủ: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chan-an-mat-ngu-bieu-hien-cua-benh-gi.html

  2. Một đối tượng ngủ bao lấy nhiêu thì đủ
  giai đoạn ngủ của mỗi tuổi tác đều khác nhau: theo đó trẻ sơ sinh thường ngủ rất nhiều và ngủ tới 16 tiếng mỗi ngày. Thanh đàn ông ngủ khoảng 9 tiếng một ngày. Còn đối tượng lơn, người mang số tuổi hằng ngày ngủ phải từ 7 tới 8 tiếng. Đây là quy tắc chung được vài nhà khoa học đặt ra hợp lý nhất.

  Mất ngủ lây sự liên quan tới những thói quen tệ hằng ngày: một số thói quen như uống cà phê vào buổi tối, thấm thuốc tây lá, ăn quá độ trước khi lên giường ngủ.

  lớn bệnh tật mối quan hệ tới mất ngủ: một số bệnh như nhiễm khuẩn khớp, đau thắt xương khớp, đi giải đường, dạ dày hay ́một vài chứng ợ chua, hen suyễn hay bệnh hô hấp, COPD, suy tim, phức tạp thần kinh …. toàn thể bệnh này khi lên cơn đau dữ dội, đặc biệt là ban đêm sẽ khiến bạn mất ngủ bởi vì đau thắt không chịu nổi.

  [​IMG]

  Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn bị lớn năng lượng cho ngày hôm dưới đây

  Tìm hiểu thêm về những tác hại của việc mất ngủ kéo dài: http://yhoccotruyenconghoa.vn/tac-hai-cua-viec-mat-ngu-keo-dai-gay-ra-hau-qua-gi.html

  Khi ngủ ngưng lại thở: tình huống một số đối tượng mang phức tạp giấc ngủ thường nhiễm tật ngưng lại thở khi ngủ. Dù xảy đến liên tục một vài chính người có bệnh không tự nhận ra được. biểu hiện của tật dừng lại thở là ngủ hay ngáy, thở hổn hển khi hết một chu kỳ ngừng thở. dừng lại thở khi ngủ xuất hiện đông đảo ở nam với tuổi tác hầu như trên 60.

  Ngủ tuy vậy chân không yên: Khi ngủ người bệnh luôn đón nhận bồn chồn, không thoải mái ở chân tay và thường nằm ngủ không yên giấc. Chính điều này khiến chúng ta không tài nào ngủ sâu hơn vì bị nhiều động tác co giật khi ngủ.

  Chứng ngủ rũ xuất hiện vào ban ngày làm đảo lộn trật tự đồng hồ đẻ học gây khó khăn cho hoạt động ban ngày và chất lượng giấc ngủ về đêm. các hiện tượng của ngủ rũ như: buồn ngủ đột biến ở bất kỳ thời gian nào vào ban ngày; Không kiểm soát được bắp cơ với những cảm xúc mạnh mẽ; Khi ngủ trưa thường hay mơ mộng; Sống trong thế giới ảo, không nhận biết được thật hay mơ khi ngủ hoặc dưới đây khi thức dậy.

  3. Bệnh mộng du
  Một tình trạng rất phổ thông nữa là khi ngủ hay mang mộng du : người có mộng du thường không biết, không nhớ, không dị ứng với người lạ. các hành động không có nhận thức và không nhớ bất cứ điều gì sau đây khi thức dậy. đối tượng chứa mộng du có thể đứng dậy và đi bất cứ đâu theo biện pháp đã sẵn trong đầu mặc dù là họ đang ngủ toàn bộ. Đây là một triệu chứng lạ mà tới nay vẫn chưa chứa một nghiên cứu chỉ rõ về Tác nhân cụ thể gây mộng du khi ngủ ở người.