Chưa quan hệ có bị Bệnh lý sùi mào gà không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 23/5/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
   Chào bác sĩ , em và bạn trai đã yêu nhau được hơn 1 năm. Khoảng một tháng trước chúng em có nhiều thời kì bên nhau, nhưng vì có ý định tiến đến hôn nhân nên cũng muốn giữ gìn cho nhau. Tuy rằng rất thèm muốn như tới mức chẳng thể kìm giữ được bản thân, nhưng chúng em cũng chỉ dám âu yếm bên ngoài.

   vậy mà mấy ngày vừa qua em Phát hiện ở vùng kín của mình có xuất hiện một số nốt mụn nhỏ màu hồng nhạt và mềm, không đớn đau gì cả. Sau khi tìm hiểu trên một vài trang mạng, diễn đàn thì em thấy rất giống với Bệnh lý sùi mào gà . bây giờ em đích thực rất lo âu và nghi vấn không biết liệu chưa quan hệ có bị Căn bệnh sùi mào gà không? Mong sớm nhận được phản hồi trong khoảng các chuyên gia chuyên khoa. Em xin chân thành xin cảm ơn !

   Với thắc mắc trên đây, cơ sở y tế xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ bệnh lý tình của mình.

  [​IMG]

   Qua đây, các thầy thuốc chuyên khoa, tay nghề giỏi , giàu kinh nghiệm tại cơ sở y tế cũng có lời trả lời dành đến bạn như sau:

   - Bệnh lý sùi mào gà là một trong một vài một loại bệnh xã hội nghiêm trọng ngày càng phổ biến và gia tăng cao chóng.

   - Bệnh này không chỉ lây nhiễm chủ yếu qua đường làm tình không an toàn mà còn có thể truyền nhiễm qua nhiều hình thức khác.

   - Đây là một bệnh do virus HPV gây ra và có thời gian ủ bệnh tương đối dài.

   - Người mắc Sùi mào gà có thể do vô tình tiếp xúc trực tiếp với những bệnh nhân đã mắc bệnh qua vết thương hở ngoài da hoặc dùng chung đồ sử dụng sinh hoạt tư nhân …

   Trong trường hợp của bạn đã chia sẻ trên đây, có lẽ sẽ bạn đã bị nhiễm Căn bệnh sùi mào gà do bạn trai mình mắc bệnh lây sang. Dù là hình thức quan hệ bằng tay, bằng mồm thì vẫn có lẽ sẽ mắc bệnh, hơn nữa việc quan hệ bên ngoài của bạn cũng đã có sự tiếp xúc trực tiếp.

   tuy thế , do bạn chưa đi rà soát và thăm khám xác thực nên phòng khám chúng tôi không thể kết luận chắc chắn bạn có mắc Sùi mào gà hay không? Chính Do đó , để có thể bảo vệ an toàn cho sức khỏe, tính mệnh của bản thân, bạn nên tìm vào ngay tức thì địa chỉ .

   nếu như sau khi kiểm tra thăm khám cho ra kết quả bạn mắc bệnh thì cần đưa ra cách chữa càng sớm càng tốt, để tránh ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hằng ngày. đặc biệt , người bị bệnh có khả năng đề phòng được nhiều hậu quả hiểm nguy có thể xảy ra như: Ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn , hiện tượng vô sinh …thậm chí nạt dọa đến tính mạng .

   Với những thông tin được lời khuyên trong bài viết này, kỳ vọng có thể cung cấp tới cho người bệnh nhiều tri thức bổ ích về vấn đề chưa quan hệ có bị Bệnh sùi mào gà không?