Toàn quốc Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 17/10/16.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Răng em bị vẩu, em muốn chỉnh lại cho hàm răng đều đặn và thẩm mỹ nhất nhưng không biết phải chữa trị theo cách chữa răng vẩu nào. Có phải là niềng răng không ạ hay là phải phẫu thuật vì em thấy có nhiều người bị hô vẩu vẫn đi phẫu thuật. mong bác sỹ nha khoa giải đáp giúp và cho em biết luôn Mức giá chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền ạ?

  Về băn khoăn mức giá chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền của bạn, mọi người xin được trả lời cho bạn như sau:

  [​IMG]

  Đối với răng vẩu, có ba dạng như sau: vẩu do răng, vẩu do hàm, vẩu do cả răng và hàm. Với ba căn do này, phương pháp chữa trị sẽ được chỉ định tương ứng với từng trường hợp . Nếu mà vẩu do răng thì cách chữa răng vẩu hiệu Đúng là chỉ cần niềng răng, vẩu do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là khắc phục được. Nhưng trường hợp vẩu do cả răng và hàm thì buộc phải kết hợp cả hai giải pháp niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm vẩu mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Để chữa trị triệt để tình trạng vẩu do hàm, những năm vừa qua một cách chữa răng vẩu mới đi vào hoạt động đã giúp cho nhiều chị em có được khuôn mặt không các rạng rỡ sáng mà còn cân đối hơn nhiều, đấy chính là công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D. Với công nghệ làm đẹp này, bạn sẽ không còn phải ép mình chịu khó mang niềng răng trong nhiều năm mà hoàn toàn có thể thấy ngay kết quả sau vài giờ thực hiện phẫu thuật.

  Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm, bạn chỉ cần thực thi một lần phẫu thuật, khuôn mặt của bạn sẽ kì thực trở nên khác hẳn, xinh đẹp và tự tin hơn.

  Chi phí phẫu thuật răng vẩu bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ hô vẩu của bạn và kỹ thuật sử dụng tại mỗi trung tâm nha khoa. giá cả chỉnh nha răng vẩu bằng kỹ thuật chỉnh hàm hô móm 3D tại Nha khoa Kim dao động từ 70 – 80 triệu đồng, phụ thuộc vào mức độ vẩu mà bạn gặp phải.

  Đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thành công răng hô vẩu, đã từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc. Nhất định, với trình độ tay nghề và sự khéo léo của những nha sĩ thẩm mỹ tại Kim, bạn sẽ trong thời gian nhanh nhất, chứng tỏ hàm răng đều đẹp và nụ cười xinh xắn.