Chữa rối loạn kinh nguyệt sau sinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 24/5/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  vừa qua em bị rong kinh kéo dài. Lượng máu kinh ra nhiều khiến em không đi dẫn tới được, trong 1 giờ mà em nên thay với hai, ba miếng gạc vệ sinh. Em bị rong kinh khoảng 3 tháng rồi ạ. Em chưa thành hôn cần có phần ngại đi kiểm tra phụ khoa. Vậy, có biện pháp nào chữa rong kinh thành công không? Mong thầy thuốc méc tới em. Em cảm ơn thầy thuốc ạ. (Thanh Hà - Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ).
  [​IMG]
  Xem thêm tin tức: bác sĩ tư vấn phụ khoa
  Thanh Hà xung quanh mến! khá vui vì bạn đã tin tưởng và gửi nghi vấn tới với những bác sĩ phòng thăm khám phụ khoa Thiên Tâm. Bên dưới những bác sĩ phụ khoa của chúng tôi có khả năng giúp bạn giải đáp vấn đề này.
  khi bị bệnh rong kinh rộng rãi chị em phụ nữ thường có tâm lý e ngại. trước nhất theo như các triệu chứng mà bạn nói rằng thì chắc với 90% bạn bị bệnh rong kinh. và điều cần gây đầu tiên là bạn buộc phải bình tĩnh và nên thực hành 1 số các điều sau:
  - Bạn bắt buộc nằm nghỉ giả dụ kinh nguyệt ra nhiều.
  - Điều Không những thế trang bị hai bạn buộc phải gây ấy là bạn nên theo dõi cũng như ghi lại những băng vệ sinh trong 1 lần thay cũng như trong 1 ngày để về sau những bác sĩ thường chẩn đoán xác thực cho bạn.
  Có thể bạn quan tâm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  - Tuyệt đối bạn ko dùng những dòng thuốc aspirin bởi các loại thuốc có chứa aspirin sẽ dẫn đến gia tăng chảy máu.
  - Sau lúc thực hiện những điều trên bạn phải sớm đến các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa gần nhất để được các bác sĩ chẩn đoán bệnh. Bạn không được vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn việc đi kiểm tra cũng như chữa bệnh bởi ví như tình trạng bị rong kinh kéo dài sẽ dẫn đa dạng hiểm nguy với sức khỏe.
  lúc với phòng khám chuyên khoa các thầy thuốc có khả năng tiến hành chuẩn đoán đến bạn theo trình tự như sau:

  - bác sĩ chuyên khoa thường tiến hành đánh giá tử cung và buồng trứng để xem bạn có những dấu hiệu ở các phòng ban này ko.
  - Tiến hành xét nghiệm máu để xem bạn có bị ít máu hay không. đồng thời những bác sĩ có thể tiến hành một số những xét nghiệm khác như xét nghiệm hormone tuyến giáp và sinh sản.
  - Sau lúc tiến hành những xét nghiệm thầy thuốc thường định lượng những nội tiết tố và nạo buồng tử cung sinh thiết song song chụp vòi tử cung.
  - Tiến hành siêu thanh để tham dò có kết quả để sẽ biết được những khối u bất thường.
  Thế, chữa bệnh rong kinh kéo dài như Vậy nào?

  Sau lúc dẫn tới xong những đánh giá, xét nghiệm Ngoài ra các thầy thuốc có khả năng tiến hành điều trị bệnh rong kinh theo 1 những những cách sau:
  - có thể hạn chế lượng chảy máu đến chị em đàn bà bằng cách phối hợp lượng estrogen cũng như Progestogen.
  - sử dụng những dòng thuốc có tính giảm đau cũng như viêm để dẫn đến tránh chảy máu và hết đau như Mefenamic axit ponstan.
  - hiện tượng bạn bị máu cục lớn những bác sĩ sẽ chỉ định đến bạn dùng thuốc Tranexamic axit (cykloklapron) để dẫn tới hạn chế sự đông máu. Nhưng,, các bác sĩ sẽ cân nhắc cũng như tùy vào trường hợp sức khỏe của bạn mà có quyết định có chỉ định tới bạn hay không bởi thuốc này thường gây một những tác dụng phụ như: chuột rút, buồn nôn cũng như sẽ gây nghẽn tĩnh mạch sâu.
  - trường hợp bạn bị kém máu các bác sĩ thường kê với bạn đơn thuốc sắt để bổ sung sắt nhằm cải thiện trường hợp thiếu máu.
  - có khả năng sử dụng biện pháp cấy que dưới cánh tay để ngăn chặn chảy máu trong vòng 3 năm (Để mang thai trở lại thì bạn phải đi dỡ kết thúc que cấy).
  - Hormon nữ tổng hợp Acetate là một trong các giải pháp chữa rong kinh thành công. Chị em sẽ tiêm vào bắp 3 tháng / lần vào cánh tay hoặc trên mông.
  - sẽ loại bỏ màng tử cung hoặc áo niêm mạc khoảng 5-6mm.
  - giả dụ chị em đàn bà đã thông qua tuổi sản xuất có thể cắt bỏ tử cung để đình chỉ chu kỳ kinh nguyệt (biện pháp này chỉ áp dụng tới chị em phụ nữ ko có nhu cầu sinh con nữa).

  Tùy theo nguyên nhân tạo ra hiện tượng rong kinh ở chị em nữ giới mà những thầy thuốc sau lúc kiểm tra sẽ cập nhật đến bạn những biện pháp chữa bệnh bệnh thành công cũng như phù thống nhất