Chữa rong kinh dựa vào cấp độ bệnh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi baobinhtb, 31/5/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh rong kinh là dấu hiệu kinh nguyệt ra nhiều trên 7 ngày, lượng máu kinh nhiều hơn 100ml. Rong kinh khiến đời sống sinh hoạt hàng ngày của chị em nữ giới gặp phải ảnh hưởng nguy hiểm. Rong kinh nguyệt trị thế nào là vấn đề mà phòng khám Thiên Tâm liên tục nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc.

  [​IMG]

  Các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa cho biết để có đáp án cho trục trặc rong kinh điều trị thế nào thì cần phải căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của rong kinh mà phụ nữ đang bị và lí do gây rong kinh.

  Trường hợp chỉ gặp phải rong kinh nguyệt ở mức độ nhẹ và cơ thể không mắc phải thiếu máu thì không đáng ngại ngại, không cần phải chữa trị, qua một thời điểm cơ thể có thể ngay tức khắc trở về trạng thái cân bằng.

  Ngoài ra, có một vài cách trị bệnh rong kinh hay được áp dụng như sau đây :

  - Chữa rong kinh nguyet trong tình huống máu ra ít nhưng cơ thể mắc phải thiếu máu:

  Tình huống này một số chuyên gia có thể chỉ định sử dụng loại thuốc ngừa thai khoa học để điều chỉnh nội tiết tố cơ thể theo chỉ số cân bằng.

  Người mang bệnh cần uống ngày 1 viên và dùng ít nhất 3 tháng, nếu không có tác dụng tốt mới chuyển sang cách thức khác .

  - Tình huống máu ra nhiều, cơ thể gặp phải thiếu máu:

  Trường hợp này có thể tăng liều lượng thuốc phòng ngừa thai lên gấp đôi hay dùng thuố làm giảm sự đông máu và chảy máu. Người bệnh cũng nên bổ sung thêm cho cơ thể một số loại món ăn giàu chất sắt để khắc phục tình trạng thiếu máu.

  - Trường hợp rong kinh ở mức độ nặng:

  Trường hợp rong kinh ở cấp độ nặng, ngoài hướng sử dụng thuốc để làm ngừng sự chảy máu cấp tính thì có khả năng dùng các phương pháp tiểu phẫu để chữa trị rong kinh như cấy ghép que sau da, cắt bỏ màng tử cung hay cắt bỏ tử cung để làm ngưng kinh nguyệt vĩnh viễn…

  Để chữa rong kinh, một số chị em phụ nữ nên đến gặp bác sĩ để được san sẻ cụ thể.

  Xem thêm: viem am dao ở phụ nữ là bệnh gì?