Toàn quốc Chữa sùi mào gà hết nhiều tiền không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhthuynguyen91, 24/9/16.

 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Do có thời gian ủ bệnh lâu từ 2-9 tháng, đặc biệt nhiều bệnh nhân ở giai đoạn đầu có thể không có dấu hiệu bất thường nào nên nhiều trường hợp mắc sùi mào gà mà không biết. Có người lại nhầm lần với các bệnh phụ khoa, nam khoa hay thậm chí là bệnh viêm họng, viêm amidan… dẫn tới việc điều trị bệnh không đúng cách, bệnh nặng hơn, gây khó khăn, kéo dài và tốn kém cho việc điều trị sau đó.
  [​IMG]
  Đúng là hiện nay chưa có thuốc đặc hiệu có thể tiêu diệt hoàn toàn vi rút HPV nhưng việc điều trị vẫn rất cần thiết và có thể giúp ức chế vi rút, ngăn ngừa biến chứng, bệnh nhân cũng có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng gì cả.

  Với sự phát triển của y học, đặc biệt là phương pháp đốt sùi mào gà (đốt điệt, lazer…) sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà khoẻ mạnh và ổn định cuộc sống. Vậy chi phí chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện là bao nhiêu?

  Tất nhiên, không riêng gì sùi mào gà mà đối với bất cứ căn bệnh nào, chi phí chữa trị cũng rất quan trọng. Là 1 bệnh nguy hiểm, nhạy cảm, dễ lây nhiễm, bệnh sùi mào gà khiến không ít người lo sợ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nghĩ chi phí chữa bệnh quá lớn, đến mức mà bạn không thể chi trả được. Đối với mọi bệnh nhân, điều nên quan tâm đầu tiên đó là tình hình sức khoẻ, mức độ bệnh đến đâu, chữa như thế nào???

  Bởi chi phí điều trị bệnh sùi mào gà của bạn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố này. Trao đổi với các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội được biết, để nói chính xác chi phí chữa trị sùi mào gà dù cho bất cứ ai mà chưa qua thăm khám, xét nghiệm thì cũng là điều rất khó.

  Về chi phí chữa sùi mào gà, đầu tiên cần phải nói tới đó là tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, phương pháp lựa chọn điều trị là gì. Bệnh sùi mào gà ở mỗi người có thể khác nhau, có người bệnh nặng, có người lại nhẹ hơn, người mắc lần đầu người tái nhiễm… Thứ 2, vấn đề chi phí chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào chất lượng và điều kiện y tế của mỗi đơn vị. Do vậy, nếu nghi ngờ mắc sùi mào gà, bệnh nhân nên tới cơ sở y tế khám để được tư vấn cả về phương pháp chữa bệnh cũng như chi phí chữa trị.