Chữa sụp mí bằng bấm huyệt hiệu quá tại nhà.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 23/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Chữa sụp mí bằng bấm huyệt.

  Bạn đang có một đôi mắt bị sụp mí? Bạn đang tìm một phương pháp chữa sụp mí siêu đơn giản, siêu tiết kiệm? Nếu vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một phương pháp chữa sụp mí mắt thỏa mãn các yêu cầu trên – Phương pháp chữa sụp mí bằng bấm huyệt trong bài viết dưới đây bạn nhé.

  [​IMG]

  Khái quát về phương pháp chữa sụp mí bằng bấm huyệt

  Chữa sụp mí bằng bấm huyệt là cách chữa sụp mí mắt đơn giản và siêu tiết kiệm được nhiều người hiện nay mách bảo cho nhau. Với phương pháp chữa sụp mí mắt này, các bạn có thể thực hiện cho mình ở mọi lúc, mọi nơi để góp phần giảm thiểu tình trạng mắt sụp mí và có cho mình một đôi mắt rạng rỡ, tự tin hơn.

  [​IMG]

  Các bước thực hiện chữa sụp mí bằng bấm huyệtĐể thực hiện chữa sụp mí bằng bấm huyệt các bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  + Bước 1: Các bạn thực hiện nhắm mắt lại để cho mắt nghỉ ngơi trong vòng khoảng 5 phút trước khi bắt đầu chữa sụp mí bằng bấm huyệt.

  [​IMG]

  + Bước 2: Các bạn thực hiện bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh bằng cách dùng hai ngón tay để ở hai bên thái dương rồi thoa đều vùng mắt cho đến khi thấy da mặt nóng lên thì dừng lại. Sau đó sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái day huyệt thanh minh ngay ở vị trí đầu mắt để giúp đôi mắt được khỏe mạnh cũng như giúp cơ mắt được đàn hồi.

  [​IMG]

  + Bước 3: Các bạn thực hiện xoa huyệt tức bạch bằng cách dùng hai mặt ngoài của hai ngón tay trỏ thực hiện massage từ hai bên cánh mũi lên đến đuôi mắt, sau đó nghỉ ngơi vài phút rồi lại thực hiện. Nếu bạn kiên trì thực hiện phương pháp chữa sụp mí bằng bấm huyệt mỗi ngày và trong thời gian dài, bạn sẽ thấy tình trạng sụp mí mắt của mình được giảm đi đáng kể.

  [​IMG]

  Hiệu quả thẩm mỹ của chữa sụp mí bằng bấm huyệtChữa sụp mí bằng bấm huyệt có ưu điểm là đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, phương pháp chữa sụp mí mắt này lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong việc chữa sụp mí mắt không cao, không triệt để. Hiệu quả chì dừng lại ở mức giảm phần nào tình trạng sụp mí mắt của bạn mà thôi. Đó là chưa kể chữa sụp mí bằng bấm huyệt “ngốn” rất nhiều thời gian thực hiện đi, thực hiện lại của các bạn...

  Xem thêm >> Sụp mí mắt phải làm sao.