Hà Nội chữa sụp mí mắt với công nghệ mới ở hà nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thugiang93, 25/1/16.

 1. thugiang93

  thugiang93 New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không phải ai cũng may mắn có một đôi mắt đẹp tự nhiên. Với nhiều người sụp mí bẩm sinh không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, gây mất tự tin trong giao tiếp mà còn là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  Chữa sụp mí bẩm sinh là tiểu phẫu can thiệp lên phần da mi phía cung mày, kéo căng mi mắt lên trên để lộ rõ con ngươi mà không ảnh hưởng đến thị lực đồng thời gia tăng thẩm mỹ cho khuôn mặt.Tại thẩm mỹ viện, công nghệ chữa sụp mí mắt bẩm sinh đã được đưa vào ứng dụng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng.
  ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH

  · Cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt: Sau khi tiến hành tiểu phẫu cũng có thể là phương pháp nhấn mí mắt gọn gàng mà không gây ảnh hưởng về sau, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một diện mạo mới mang lại sự tự tin cho khách hàng.

  · An toàn tuyệt đối, không gây đau đớn hay để lại sẹo: Tại Thẩm mỹ viện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, trong quá trình gây tê hay tiến hành thẩm mỹ đều được diễn ra an toàn, không gây đau đớn. Trong quá trình tiểu phẫu các bác sĩ có tiến hành cắt cơ mí, tuy nhiên vết cắt nhỏ và sử dụng chỉ thẩm mĩ tự tiêu trong quá trình đóng kín vết mổ sẽ giúp vùng da mắt không để lại sẹo, không có dấu hiệu của thẩm mỹ.

  · Kết quả ổn định lâu dài: Sau khi tiến hành tiểu phẫu, khách hàng có thể ngay lập tức ra về, không đau, không mất thời gian bảo dưỡng. Hiệu quả lưu giữ là vĩnh viễn.

  [​IMG]
  QUY TRÌNH TIẾN HÀNH CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH:

  · Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ sẽ tiến hành khám mức độ mắt đồng thời tư vấn cho khách hàng về tầm quan trọng trong việc sụp mí ảnh hưởng tới thị lực và đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất.

  · Chuẩn bị tổng quát, đo vẽ chỉnh hình: Sau khi được khám tổng quát toàn bộ cơ thể đảm bảo sức khoẻ khách hàng đủ để đáp ứng yêu cầu cuộc tiểu phẫu sẽ tiến hành đo vẽ chính xác tỉ lệ mắt đánh dấu trực tiếp lên da vị trí cần cắt bỏ.

  · Tiến hành tiểu phẫu chữa sụp mí bẩm sinh: Tuỳ vào từng mức độ của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương thức khác nhau:

  o Ở mức độ nhẹ khách hàng sẽ được treo nâng cơ mi

  o Ở mức độ nặng hơn sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi thừa, làm ngắn cơ mi, tạo nếp mí mới rõ ràng.

  Chắc hẳn các bạn hắc mắc, với công nghệ hiện đại và phục vụ chuyên nghệp như tại trung tâm chúng tôi phẫu thuật Cắt mắt giá bao nhiêu để có thể được phục vụ chu đáo và tận tình nhất; chúng tôi xin đảm bảo khách hang là thượng đế, với mọi khách hang đề được chăm sóc tận tình và chu đáo khi đến với trung tâm thẩm mĩ chúng tôi