Hồ Chí Minh Chữa trị bệnh mất ngủ lâu năm bằng phương pháp đông y.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 13/10/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bí quyết chữa mất ngủ từ cây trinh nữ.
  Mất ngủ khiến chúng ta mỏi mệt, không lây đủ năng lượng cho ngày mới và làm Sự bất thường hầu hết tới chất lượng lối sống của người mang bệnh. Để đổi thay hiệu quả cuộc sống, chúng ta cần phải khắc phục tình trạng mất ngủ mỗi đêm. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn tới bạn đọc về giải pháp chữa mất ngủ thông qua cây trinh nữ giới dễ dàng vậy nhưng rất hiệu quả.  [​IMG]

  Nhiều người không biết cây xấu hổ có khả năng chữa mất ngủ

  Chữa mất ngủ bằng táo mèo có hiệu quả: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-mat-ngu-bang-tao-meo.html

  Tác dụng chữa mất ngủ của cây trinh nữ.
  Cây trinh phái đẹp hay còn gọi là cây tệ hổ,cây thẹn, hàm tu thảo, cây mắc cỡ… là cây mọc hoang khắp nơi ở nước ta, có đông đảo ở khu vực nông thôn .

  Trong cây trinh chị em mắc chứa: hợp chất Se, mimosine, Mimoside, protein, lớn axit amin…

  Lá chứa chứa đa số mimoside, mimosin, D-terpineol, selenite, protein co rút, adenosine triphosphate, ATP, adenosine triphosphase ATPase….

  Đây là rất nhiều hợp chất bị lợi ích chữa lớn bệnh khác nhau như trị mất ngủ thông qua lao lực thần kinh , đau thắt đầu.

  nghiên cứu cho có cây trinh phụ nữ mắc tác dụng ức chế thần kinh trung ương, an thần, tạo cảm giác thoái mái, chữa trị chứng mất và khó ngủ. không những vậy cây không có lợi hổ, còn chứa công dụng chống co giật, giảm đau, chống mệt mỏi, phù nề, chặn sự tiến triển của khuẩn gây bệnh, diệt trừ giun,…

  Mất ngủ kéo dài gây hại đến sức khỏe như thế nào: http://yhoccotruyenconghoa.vn/tac-hai-cua-viec-mat-ngu-keo-dai-gay-ra-hau-qua-gi.html

  Bí quyết chữa mất ngủ từ cây trinh nữ.
  Bạn de dang dùng một trong 3 bí kíp chữa mất ngủ từ cây trinh phái đẹp như sau:

  Trinh phái yếu chữa chứng khó ngủ: 20g mỗi vị lá trinh nữ giới, dây lạc tiên, muồng muồng và hoài sơn. Sắc toàn thể vị bài thuốc trên, hàng ngày một thang bài thuốc chia làm uống từ 3 đến 4 lần.

  Trinh phái yếu chữa suy yếu thần kinh và mất ngủ: 15g trinh chị em, 15g cúc bạc đầu phối hợp với 30g chua me đất. sau đây đó sắc lên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

  Chữa mất ngủ: 15g rễ cây trinh phái nữ sắc với nước uống mỗi ngày, uống trước khi đi ngủ khoảng 40 phút. mỗi ngày một thang bài thuốc và sử dụng thường xuyên trong vòng 1 tuần.

  Trên đây là những bí kíp chữa mất ngủ từ cây lây cỡ, là biện pháp hoàn toàn từ tự nhiên nên rất dùng biện pháp an toàn và chất lượng. Đồng thời không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào khác cho cơ thể, mà ngược lại còn là thuốc chữa được đa phần bệnh khác như viêm phế quản.