Hồ Chí Minh Chữa trị bệnh trĩ bằng một số loại thuốc đông y hiện nay có hiệu quả không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 10/8/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo như các tài liệu của một số chuyên gia đông y có ghi chép lại rằng, thuốc chữa bệnh trĩ bằng đông y được phân làm nhiều loại khác nhau và mỗi loại lại được dùng cho một bệnh nhân khác nhau.
  [​IMG]
  Bài viết liên quan : cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá
  tình huống bệnh trĩ nội có chảy máu: kinh giới, hoa hòe (đem sao đen), trắc bách diệp, cỏ nhọ nồi mỗi loại 16g, huyền sâm, sinh địa mỗi thứ 12g đem trộn đều và sắc lên uống thường xuyên 1 thang.
  tình cảnh sưng đau hậu môn bởi vì đám rối tĩnh mạch sưng quá to: đại hoàng 6g, đương quy, 8g, đào nhân 8g, xích thược, hoàng bá, hoàng liên, trạch tả mỗi thứ 12g, sinh địa 16g sắc đều lên dùng mỗi ngày 1 thang.
  tình cảnh bị đi vệ sinh ra máu kéo dài ngày có khả năng sử dụng: đẳng sâm, hoàng kỳ mỗi thứ 16g, bạch truật, kinh giới, sài hồ 12g mỗi thứ, thăng ma, hòa hoa, địa du, đương quy mỗi thứ 8g, cam thảo 4g tất cả một số vị này cũng đem trộn đều và sắc lên sử dụng trong ngày.
  Trên đây là 3 bài thuốc uống dùng để trị bệnh trĩ , bên cạnh thuốc áp dụng thì người bệnh cũng có khả năng uống hình thức ngâm hậu môn theo công thức sau đây:
  20g hoàng bá, 16g ngân hoa, ngũ vị tử 12g, hoa kinh giới 12g, phèn phi 12g, đun đều bốn vị thuốc này với một lít nước sau đó giữ lại khoảng tầm 700ml. Để nước còn hơi ấm và ngâm "lỗ khu" .

  Thuốc chữa trĩ bằng đông y có tốt không?
  một số hướng , bài thuốc Đông y, kinh nhiệm dân gian rất phong phú, tuy nhiên để chữa trĩ tại thời kì nặng (trĩ nội độ 3, độ 4, trĩ vòng, trĩ hỗn hợp) thì không nhiều , thời gian điều trị thường dài. tuy vậy các bài thuốc Đông y có ưu điểm là điều trị từ tác nhân gây ra chứng bệnh nên tính dứt điểm cao, không có tác hại , ít đau, giá tiền chữa thấp do đó việc đi kiểm tra trại thái bệnh của mình sớm là điều vô cùng quan trọng,sau khi kiểm tra bác sỹ sẽ cân nhắc đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng tình huống ,mức độ căn bệnh của người bệnh .Ưu tiên bao giờ cũng là chữa nội khoa,trong tình huống giai đoạn chứng bệnh nặng nề hơn bắt buộc sẽ phải can thiệp tiểu phẫu để tiêu diệt búi trĩ .
  các chuyên gia "lỗ khu" hậu môn cho biết điều trị bệnh trĩ bằng đông y là phương án chữa chung thủy nhất Hiện nay , thế nhưng mà đây không phải là liệu trình chữa trĩ Nhất quyết Ngày nay, một số loại thuốc này chỉ có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa những tình trạng mà không có tác dụng trừ diệt những đám rối tĩnh mạch tận gốc.
  chủ yếu Bởi vậy , cần dùng một phương án chữa bệnh mới hiệu quả tận gốc hơn de dang điều trị khỏi bệnh điều trị hoàn toàn mà không dẫn tới bất kì sự khác thường gì cho bệnh nhân .
  Có thể bạn quan tâm : cách giảm đau bệnh trĩ
  Điều quan trọng nhất với người bệnh mắc trĩ là nên đi kiểm tra trại thái chứng bệnh của mình càng sớm càng tốt .Vì phát hiện và can thiệp chữa sớm công hiệu điều trị sẽ tốt hơn rất nhiều .nếu để thời kỳ bệnh nặng nề hơn khi đó hiệu nghiệm điều trị sẽ thấp hơn và nguy cơ cần thiết can thiệp các cách thức phức tạp trong điều trị sẽ cao hơn.