Chữa trị căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phac, 26/8/16.

 1. phac

  phac Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không cần nhiều vấn đề đáng bàn, giải quyết dược căn bệnh đó như nào cho hiệu quả?
  Để chấm dứt tình trạng viêm và ngứa, chị Ngọc đã đến một phòng khám sản phụ khoa ở Ba Đình để được bác sĩ tư vấn và điều trị. Lúc đó lo lắng lắm, nhưng chẳng biết phải làm thế nào nữa. Mình còn trẻ, chưa có kinh nghiệm về vấn đề này và bạn nước sạch. Bác sĩ cho biết, bệnh nấm của chị nặng hơn một phần do chị đã dùng chữa trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng trầu không để ngâm vùng kín quá lâu.
  Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không
  một vị thuốc có tính ấm, vị cay nồng và có tác dụng rất tốt trong việc tiêu viêm, sát trùng và kháng khuẩn chính vì thế mà từ xưa đến nay loại lá này đư. Nhưng xấu hổ lắm nếu tìm đến bác sĩ và nghe nói bệnh này thường được chỉ định dùng thuốc đặt nhưng mình chưa có gia đình mà, sao mà dùng được! Buồn quá mình lên mấy diễn đàn chia sẻ thì được một chị mách cho chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng trầu không vô cùng đơn giản.

  [​IMG]
  ợc chị em sử dụng rất nhiều trong việc trị các bệnh viêm nhiễm đặc biệt là viêm nhiễm phụ khoa.
  Cách sử dụng lá trầu không chữa viêm nhiễm phụ khoa:
  Chị em lấy lá tr
  Khi dùng lá trầu không để chữa viêm âm đạo, bạn cần chú ý không được ngâm vùng kín với lá trầu không, không được rửa , lá ngứa có dịu đi, không còn cảm giác khó chịu. sâu bên trong âm đạo bởi chúng sẽ gây ra viêm nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng chúng mỗi ngày. Hãy thực hiện bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không 2-3 lần/tuần để mang đến hiệu quả tốt nhất.
  ầu không, rửa thật sạch sau đó vò hơi nát cùng chút muối hạt rồi đun cùng với
  Lưu ý: chị em tuyệt đối k thường xuyên dùng nước đun lá trầu không để vệ sinh. “Thời gian đầu, mình tôi thấy tình trạng Lá trầu không là một loại cây dây leo được trông và sử dụng rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Trong Đông yDo vậy, tôi dùng loại nước này để vệ sinh hằng ngày. Tuy nhiên, bệnh nấm không khỏi hẳn, khí hư ra nhiều hông nên sử dụng nước lá trầu không để thụt rửa âm đạo vì có thể gây nên tình trangjv iêm nhiễm ngược, chỉ nên vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài.
  Lá trầu không khi mua về cần được rửa thật sạch sẽ để tránh trường hợp lá bị phun thuốc bảo quản hoặc thuốc trừ sâu thì sẽ gây tác dụng phụ không tốt.

  Để sử dụng lá trầu không như một bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo hiệu quả, đầu tiên bạn hãy rửa sạch chúng, vò nát rồi lọc lấy nước. Pha nước lá trầu không với nước ấm và rửa sạch âm đạo. Sau khi vệ sinh với lá trầu không xong, bạn hãy dùng khăn mềm để lau khô vùng âm đạo. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách đun trực tiếp lá trầu không với nước, thêm ít muối và rửa trực tiếp với âm đạo.