Toàn quốc Chữa viêm đại tràng bằng lá lô hội được không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truongthanhtien, 13/10/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cây lô hội, hay còn được liên hệ là nha đam là một căn cây rất phổ thông được trồng tại rất nhiều nơi khắp Việt nam giới. Cây lô hội được áp dụng để chữa hầu hết kiểu bệnh khác nhau, trong đó lây viêm đại tràng hoặc rất nhiều bệnh khác mối liên hệ đến đường tiêu hóa khác.

  Chữa viêm loét dạ dày bằng lá lô hội

  ́một vài chủng nguyên liệu cần áp dụng cho thuốc này bao trùm gồm lô hội, dạ cẩm, cam thảo cùng nghệ vàng dạng bột mịn. Sắc ́một vài nguyên liệu này cùng nhau và áp dụng hàng ngày một thang, chất thải tế nhị thang bài thuốc để áp dụng trong 2 tới 3 lần/ ngày. thuốc này khi kết hợp cùng mai mực dạng bột mịn de dang chữa được chứng ợ chua. Nếu sử dụng bài thuốc này trong vòng 15 đến 20 ngày, bạn sẽ tồn tại được hiệu quả khả quan.

  Chữa viêm đại tràng mãn tính

  sử dụng 5 lá lô hội tươi loại thải vỏ ngoài rồi xay nhỏ với mật ong. Uống khoảng 2 tới 3 lần, mỗi lần chừng 300ml.

  Chữa táo bón

  Để trị bệnh táo bón, bạn có khả năng ăn sống 1 lá lô hội tươi, hay xây 20g cùng với 500ml nước để uống mỗi ngày. Nước này có khả năng uống từ 2 qua 3 lần trong.

  Chữa tiêu hóa kém

  Với ba nguyên liệu lô hội, bách truật và cam thảo, bạn de dang sắc chúng và áp dụng 2 qua 3 lần trong ngày. Hệ tiêu hóa sẽ được cải thiện và hỗ trợ tiêu hóa được tốt hơn.

  Lô hội là một kiểu cây rất tốt cho những bệnh tiêu hóa, song một số bà nhu cầu đang trong mức độ bào thai kỳ, rất nhiều đàn bà đang cho con bú hoặc rất nhiều người mắc bệnh vốn chứa tổn thương tại tì vị, đi vệ sinh ra chất thải tế nhị lỏng không nên dùng thuốc này.

  Xem thêm khám viêm đại tràng ở đâu