Hồ Chí Minh Chữa viêm khớp háng bằng phương pháp dân gian.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 22/8/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chữa viêm khớp háng bằng đông y : Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nếu chữa nhiễm khuẩn khớp háng thông qua đông y thì xuất hiện hết không ? Nếu chữa được thì khoảng bao lấy lâu mới nhìn thấy hệ lụy ?

  [​IMG]

  Hỏi: Chào phòng khám, tôi tên Phú, 44 độ tuổi, tôi đi thăm khám và biết mình nhiễm viêm nhiễm khớp háng được gần 6 tháng rồi, việc đi đứng của tôi rất khó khăn, đặc biệt là vào lúc sáng sớm nhức nhối rất dữ dội, trạng thái bệnh ngày càng thấy dấu hiệu tăng, tôi hình thành theo chữa trị ở một vài nơi thế nhưng không khả quan cho lắm, tôi nghe nói y học cổ lan truyền cũng tồn tại thuốc tây chữa nhiễm khuẩn khớp háng nên tôi tính chuyển bởi vì chữa bệnh bởi vì đông y. Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi nếu chữa nhiễm trùng khớp háng bởi vì đông y thì nhìn thấy hết không ? Nếu chữa được thì khoảng bao lấy lâu mới bắt đầu thấy hậu quả ?

  Tìm hiểu thêm: viêm đau khớp là gì?

  Anh Đỗ Đình Phú - Địa chỉ: 36/5K Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp - tổng đài 0902 626 xxx

  Trả lời: Chào Anh Đình Phú, cảm ơn anh thông qua đã uy tín và gửi bắt buộc san sẻ tới Y Học Cổ truyền nhiễm Cộng Hòa, chúng tôi xin san sẻ thắc mắc của anh như sau:

  Bệnh nhiễm khuẩn khớp háng là dạng bệnh cơ xương khớp thông thường và gây Thay đổi mạnh tới khả năng vận động của cơ thể, và đây là bệnh có khả năng trị bệnh trong đông y. Việc chữa bệnh viêm khớp háng bởi đông y là điều triệt để có khi.

  Để việc chữa trị nhiễm khuẩn khớp háng qua đông y đạt kết quả tận gốc thì lần đầu tiên cần phải chẩn đoán rõ rất nhiều tác nhân như cấp độ nhiễm trùng, hiện tượng bệnh, hiện tượng cơ thể người bị bệnh. bằng anh đã đi thăm khám trước đây, nên thực tại chỉ cần chứa hệ quả khám xét qua Y Học Cổ lây truyền Cộng Hòa để lương y tại đây lên phương thức trị bệnh là được, không cần phải thực hiện khám lại từ đầu trừ những trường hợp đặc biệt.

  Theo kinh nghiệm chữa bệnh viêm khớp háng của Y Học Cổ lây truyền Cộng hòa với một số trường hợp bệnh nhiễm khuẩn khớp háng thông thường không quá nặng thì thời gian trị bệnh trong khoảng từ 3 đến 6 tháng, rất nhiều tình huống đặc biệt thì chỉ khoảng 2-3 tháng là hình thành hiện tượng hết bệnh rõ rệt. Còn các tình huống quá nặng đã nhìn ra di chứng hoặc người bị bệnh lớn số tuổi và mang vài bệnh đi kèm thì tỷ lệ chữa trị hoàn toàn sẽ thấp hơn. trường hợp của anh Phú có nguy cơ rơi vào dạng bệnh nhiễm trùng khớp háng thông thường, vẫn có thể chữa trị khỏi hẳn được.

  Trong quá trình anh Phú suy tính phương pháp chữa trị, Y Học Cổ nhiễm Cộng Hòa xin để ý anh cách phòng ngừa bệnh tiến triển và gây biến chứng:

  • ngăn ngừa vận động mạnh, đột ngột, hoặc những động tác áp dụng chân cao.

  • hạn chế làm những công việc áp dụng sức quá độ đặc biệt là khu vực khớp háng có viêm nhiễm.

  • Cần kiêng bia rượu, thuốc tây lá trong khoảng thời gian này, bằng chất kích thích trong bia rượu, thuốc lá có khả năng làm vùng nhiễm khuẩn phát triển mạnh hơn.

  • Không nên tự ý sử dụng thuốc tây giảm đau, giảm viêm nhiễm hoặc bất kỳ căn thuốc nào khác mà không bắt đầu thấy sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.

  • Nếu điều kiện kinh tế cho phép, có khi anh nên nên tạm kết thúc lao động để lưu ý cho việc chữa trị, ngăn chặn di căn cơ thể quá nhiều để khớp háng xuất hiện đủ thời gian phục hồi.